Bắt 2 kẻ tàng trữ trái phép chất ma túy

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Ngày 22-3, CAH Thạch Thất cho biết, đơn vị đang hoàn tất hồ sơ để xử lý 2 đối tượng Nguyễn Văn Vinh và Nguyễn Minh Phương về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

KTĐT - Ngày 22-3, CAH Thạch Thất cho biết, đơn vị đang hoàn tất hồ sơ để xử lý 2 đối tượng Nguyễn Văn Vinh và Nguyễn Minh Phương về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, hồi 15h ngày 21-3, qua công tác nắm tình hình địa bàn, tổ tuần tra Đội CSĐT tội phạm về Kinh tế, Chức vụ - Ma túy và Môi trường CAH Thạch Thất phát hiện một nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn trên địa bàn thôn 7, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất. Qua kiểm tra hành chính, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện trong áo của nam thanh niên này có 30 gói nhỏ chứa chất bột màu trắng nghi là ma túy. Ngay lập tức đối tượng này đã được đưa về trụ sở công an để điều tra, làm rõ. Tại đây, nam thanh niên là Nguyễn Văn Vinh, SN 1989, trú tại Hạ Mỗ, Đan Phượng khai nhận, do nghiện ma túy nên đối tượng đã mua 1,959 gam heroin của một người không quen biết để sử dụng dần.

Trong khi lực lượng công an đang đấu tranh khai thác đối với đối tượng Nguyễn Văn Vinh thì vào khoảng 17h cùng ngày, trong lúc tuần tra kiểm soát đảm bảo ANTT trên tuyến đường Tỉnh lộ 419, thuộc địa phận xã Phú Kim, CAH Thạch Thất phối hợp với Ban Công an xã Phú Kim bắt quả tang Nguyễn Minh Phương, SN 1966, trú tại xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất đang tàng trữ trái phép 1 gói nilon chứa 1,656 gam heroin. Cũng giống như Vinh, Nguyễn Minh Phương là “con nghiện” ma túy. Khi đối tượng này đang mang “hàng” đi tìm nơi sử dụng thì bị lực lượng công an phát hiện, bắt giữ.

 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần