Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bất động sản công nghiệp có nhiều triển vọng

Kinhtedothi - Dự báo về tiềm năng thị trường bất động sản (BĐS) năm 2014, ông Richard Leech - Giám đốc điều hành Công ty tư vấn BĐS CBRE Việt Nam cho rằng: "Phân khúc thị trường BĐS sẽ có triển vọng nhất trong năm 2014 là đất khu công nghiệp.
Sự kỳ vọng này dựa trên nhu cầu tìm hiểu thị trường và cơ hội đầu tư vào Việt Nam từ các nhà đầu tư nước ngoài. Thực tế, các nhà đầu tư nước ngoài đang muốn tìm hiểu về thị trường Việt Nam để thuê đất xây dựng khu công nghiệp bởi có nhiều sự lựa chọn mặt bằng như: Chế độ ưu đãi của Chính phủ, chuỗi cung ứng có sẵn, giá cả hợp lý và được giữ ổn định. Hơn nữa, cơ sở hạ tầng của Việt Nam đang được chú trọng đầu tư theo hướng ngày càng tốt hơn. Có hệ thống sân bay, hải cảng thuận tiện vận chuyển. Khoảng cách từ Việt Nam đến thị trường lớn Trung Quốc cũng tương đối ngắn là một trong những yếu tố các nhà đầu tư nước ngoài chú ý. Thêm vào đó, Hiệp định Đối tác Kinh tế Chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP) dự đoán được ký kết trong năm nay kỳ vọng sẽ tạo thêm nhiều cơ hội cho nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam. Đó là những điểm hứa hẹn tiếp tục thu hút các nhà đầu tư. Năm 2014 nguồn cung phân khúc này cũng sẽ khá dồi dào.

 

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Giá vẫn tăng và thị trường vàng vẫn ẩn chứa nhiều rủi ro

Giá vẫn tăng và thị trường vàng vẫn ẩn chứa nhiều rủi ro

26 Dec, 05:10 AM

Kinhtedothi - Giá vàng trong nước liên tục đạt đỉnh và luôn ở tình trạng lệch nhịp với thế giới. Đáng nói, Nghị định 232 NĐ/CP và thông tư hướng dẫn nhập khẩu vàng có hiệu lực từ ngày 10/10, nhưng đến nay vẫn chưa có đơn vị nào được phép nhập vàng.

“Lễ hội mua sắm năm 2025”: Kết nối giao thương, quảng bá văn hoá ẩm thực vùng miền

“Lễ hội mua sắm năm 2025”: Kết nối giao thương, quảng bá văn hoá ẩm thực vùng miền

25 Dec, 02:10 PM

Kinhtedothi - Chương trình “Lễ hội mua sắm năm 2025” nằm trong chuỗi các chương trình Xúc tiến thương mại trên địa bàn TP Hà Nội được thực hiện cuối năm 2025, giúp kích cầu và bình ổn thị trường, tăng cường quảng bá sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, đảm bảo người dân Thủ đô được tiếp cận nguồn hàng chất lượng, giá cả hợp lý.

Giá heo hôm nay 21/12: cao nhất 69.000 đồng/kg

Giá heo hôm nay 21/12: cao nhất 69.000 đồng/kg

21 Dec, 10:23 AM

Kinhtedothi - Ghi nhận giá heo hôm nay ngày 21/12 giao dịch ổn định. Nhìn chung, trong tuần qua giá heo tăng mạnh trên cả 3 miền, dao động trong khoảng 60.000 - 69.000 đồng/kg.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ