Bắt hung thủ đâm chết 2 người trong đêm

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chiều 15/5, Công an quận Bình Thạnh, TP HCM đã tổ chức họp báo để thông tin chính...

Kinhtedothi - Chiều 15/5, Công an quận Bình Thạnh, TP HCM đã tổ chức họp báo để thông tin chính thức về vụ trọng án khiến hai người tử vong trên địa bàn quận vào đêm 14/5. Hung thủ gây án đã bị bắt, hiện Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra để sớm truy tố đối tượng.

Hung thủ gây án được xác định là Vũ Đức Tài (18 tuổi, ngụ phường 13, quận Bình Thạnh), hai người tử vong là Phạm Thế Minh (SN 1996, ngụ quận Bình Thạnh) và Nguyễn Bình An (SN 1998, ngụ quận 12, TP HCM).

Theo Công an quận Bình Thạnh, Nguyễn Anh Thư (19 tuổi, ngụ phường 13, quận Bình Thạnh, bạn gái cũ của Tài) và Phạm Nguyễn Ngọc Trân, 18 tuổi, ngụ phường 25, quận .Bình Thạnh, bạn gái mới của Tài) ngồi cùng quán cà phê ở trước số nhà 312 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 21, quận Bình Thạnh. Sau cuộc gặp, Trân về kể với Tài là Thư có thái độ coi thường mình và Tài đến gặp Thư gây sự ngay tại quán cà phê.

 
Cơ quan Công an cung cấp thông tin về vụ án.
Cơ quan Công an cung cấp thông tin về vụ án.
 Nguyễn Bình An và Phạm Thái Minh là bạn của Thư cũng có mặt ở quán cà phê và can ngăn Tài. Tài không nghe và cho rằng An và Minh thách thức mình nên dùng tay xô ngã  Minh, rồi rút hung khí trong người ra đâm Minh nhiều nhát. An chạy đến đỡ Minh dậy thì bị Tài dùng hung khí đâm tiếp khiến cả 2 bị thương tích nặng.

Gây án xong, Tài chở Trân bỏ chạy về hướng Bến xe miền Đông. Anh Minh và An được người dân đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Nhân dân Gia Định nhưng do vết thương quá nặng, cả hai đã tử vong.

Nhận được tin báo, Công an phường 21 và Công an quận Bình Thạnh đã có mặt tại hiện trường và truy bắt hung thủ. Đến 22 giờ 15 phút đêm 14/5, công an bắt được Tài khi đối tượng ra Bến xe miền Đông để bỏ trốn.

Tại cơ quan công an, bước đầu Tài đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.