Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bỉ: Một kẻ tình nghi kích hoạt báo động bom tại khu mua sắm

Kinhtedothi - Một hoạt động chống khủng bố đang được tiến hành ở một trung tâm mua sắm tại Brussels, Bỉ hôm thứ Ba (21/6), một kẻ tình nghi đã bị bắt giữ, công tố viên Bỉ cho biết.
Thủ tướng Charles Michel đang tổ chức một cuộc họp khẩn cấp với các thành viên nội các, truyền thông Bỉ đưa tin. Vụ việc xảy ra sau khi có thông báo một người đàn ông khả nghi  đã kích hoạt báo động bom ở gần trung tâm mua sắm City 2, Brussels.
Cảnh sát có mặt tại khu mua sắm.
Cảnh sát có mặt tại khu mua sắm.
Đội phá bom đã được triển khai tại trung tâm mua sắm, một trong những khu vực bán lẻ sầm uất của thủ đô Brussels. Tuy nhiên, sau đó, không có vật liệu nổ nào được tìm thấy. Khu vực mua sắm sau đó đã được niêm phong, mặc dù ga tàu điện ngầm gần đó vẫn được mở cửa. Một đoạn băng hình cho thấy, sự cảnh sát có mặt ở khắp các khu phố lân cận.

Bỉ vẫn đang “ám ảnh” từ vụ đánh bom tự sát của tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng tại sân bay và nhà ga nước này hồi tháng 3, khiến 32 người thiệt mạng. Sự cố xảy ra chỉ một vài ngày sau khi giới chức Bỉ buộc tội 3 người với tội danh “thực hiện âm mưu khủng bố” sau khi vây ráp 40 ngôi nhà.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

29 Dec, 03:55 PM

Kinhtedothi - Ngày 29/12, ông Phạm Đức Ấn, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Đà Nẵng, chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tình hình giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2025 và kế hoạch vốn đầu tư công năm 2026. Cuộc họp tập trung đánh giá kết quả thực hiện, làm rõ nguyên nhân các vướng mắc và đề ra giải pháp điều hành quyết liệt cho giai đoạn tới.

Ứng dụng công nghệ AI vào hệ thống tưới - Giải pháp chiến lược cho nông nghiệp Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

Ứng dụng công nghệ AI vào hệ thống tưới - Giải pháp chiến lược cho nông nghiệp Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

29 Dec, 03:19 PM

Kinhtedothi- Trước áp lực gay gắt từ hạn hán và suy giảm nguồn nước ngầm, các chuyên gia và nhà quản lý đã cùng thảo luận về việc đưa trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ tưới tiên tiến vào sản xuất nông nghiệp. Đây được xem là “chìa khóa” để ứng phó với biến đổi khí hậu, đảm bảo an ninh nguồn nước và nâng cao giá trị các mặt hàng nông sản tỷ USD tại khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ