Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bình Phước cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 28/2

Kinhtedothi - Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Bình Phước tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ học đến hết ngày 28/2.
Sáng 19/2, Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước đã ban hành công văn hỏa tốc số 380, gửi các Phòng GD&ĐT, các đơn vị trực thuộc, các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh tiếp tục cho trẻ em, học sinh, sinh viên trong các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT và các cơ sở giáo dục khác trên địa bàn tỉnh Bình Phước được nghỉ học để phòng, chống Covid-19 đến hết ngày 28/2.
 Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước cho trẻ em, học sinh, sinh viên, học viên nghỉ học đến hết ngày 28/2.
Trong thời gian học sinh tạm nghỉ, thủ trưởng các đơn vị chỉ đạo cán bộ, quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường, các cơ sở giáo dục thực hiện việc dạy và học trực tuyến và các hình thức dạy học khác phù hợp với tình hình chống dịch tại địa phương.
Công văn của Sở GD&ĐT cũng đề nghị trường Chính trị tỉnh và trường Cao đẳng Bình Phước phối hợp thực hiện.
 Công văn giả mạo lan truyền trên mạng xã hội vào ngày 18/2.
Liên quan đến việc cho nghỉ học, trước đó vào ngày 18/2 trên mạng xã hội lan truyền công văn số 374, ký ngày 18/2 với nội dung cho trẻ em, học sinh, sinh viên, học viên nghỉ học đến hết ngày 14/3. Trao đổi với phóng viên báo Kinh tế và Đô thị, ông Lý Thanh Tâm - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước khẳng định công văn mang số 374 là giả mạo.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: 860 thí sinh trúng tuyển viên chức giáo dục

Hà Nội: 860 thí sinh trúng tuyển viên chức giáo dục

20 Dec, 02:32 PM

Kinhtedothi - Sở GD&ĐT Hà Nội vừa ra thông báo công nhận kết quả trúng tuyển viên chức đối với 860 người tham dự kỳ thi tuyển dụng viên chức làm việc tại các cơ sở giáo dục công lập trực thuộc Sở năm 2025.

Trường tư thục duy nhất có học sinh nhận Bằng khen của Bộ trưởng vì đạt thành tích quốc tế

Trường tư thục duy nhất có học sinh nhận Bằng khen của Bộ trưởng vì đạt thành tích quốc tế

20 Dec, 08:16 AM

Kinhtedothi - Tại Lễ tuyên dương các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong các kỳ thi Olympic và Khoa học kỹ thuật quốc tế năm 2025 do Bộ GD&ĐT tổ chức, Nguyễn Phúc Nguyên, Trường THCS – THPT Newton (Hà Nội) là học sinh duy nhất khối tư thục trên cả nước được nhận Bằng khen. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân em, mà còn là lời khẳng định uy tín của nhà trường trong công tác phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi.

Không làm xáo trộn hoạt động dạy học khi thực hiện sắp xếp trường lớp

Không làm xáo trộn hoạt động dạy học khi thực hiện sắp xếp trường lớp

19 Dec, 10:47 PM

Kinhtedothi – Tại Hội nghị giao ban trực tuyến với các địa phương về sắp xếp, tổ chức các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, giáo dục thường xuyên công lập diễn ra ngày 19/12, Thứ trưởng Thường trực Bộ GD&ĐT Phạm Ngọc Thưởng nhấn mạnh, việc sắp xếp trường lớp cần thận trọng, có lộ trình, không làm xáo trộn hoạt động dạy học

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ