Bình Phước cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 28/2

TÂN TIẾN
Chia sẻ

Kinhtedothi - Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Bình Phước tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ học đến hết ngày 28/2.

Sáng 19/2, Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước đã ban hành công văn hỏa tốc số 380, gửi các Phòng GD&ĐT, các đơn vị trực thuộc, các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh tiếp tục cho trẻ em, học sinh, sinh viên trong các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT và các cơ sở giáo dục khác trên địa bàn tỉnh Bình Phước được nghỉ học để phòng, chống Covid-19 đến hết ngày 28/2.
 Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước cho trẻ em, học sinh, sinh viên, học viên nghỉ học đến hết ngày 28/2.
Trong thời gian học sinh tạm nghỉ, thủ trưởng các đơn vị chỉ đạo cán bộ, quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường, các cơ sở giáo dục thực hiện việc dạy và học trực tuyến và các hình thức dạy học khác phù hợp với tình hình chống dịch tại địa phương.
Công văn của Sở GD&ĐT cũng đề nghị trường Chính trị tỉnh và trường Cao đẳng Bình Phước phối hợp thực hiện.
 Công văn giả mạo lan truyền trên mạng xã hội vào ngày 18/2.
Liên quan đến việc cho nghỉ học, trước đó vào ngày 18/2 trên mạng xã hội lan truyền công văn số 374, ký ngày 18/2 với nội dung cho trẻ em, học sinh, sinh viên, học viên nghỉ học đến hết ngày 14/3. Trao đổi với phóng viên báo Kinh tế và Đô thị, ông Lý Thanh Tâm - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước khẳng định công văn mang số 374 là giả mạo.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần