Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

BlackBerry Q10 và Classic được giảm giá mạnh tại Việt Nam

Kinhtedothi - Theo đó mức giá chính hãng của 2 mẫu máy này được điều chỉnh giảm từ 1 - 1,5 triệu đồng.
Smartcom, đơn vị phân phối chính hãng của BlackBerry tại Việt Nam cho biết, bắt đầu từ 1/7, 2 mẫu Q10 và Classic bản màu trắng sẽ được điều chỉnh giá bán. Cụ thể, Q10 sẽ chỉ còn 3.990.000 đồng (giảm 1 triệu đồng) và Classic sẽ là 7.990.000 đồng (giảm 2,5 triệu đồng).

Dù không không làm thị trường "shock" như trường hợp Z10 cách đây hơn 1 năm, nhưng sản phẩm Q10 nhận được phản hồi khá tốt của thị trường và nhiều tháng liền nằm trong danh mục hàng bán chạy nhất của một số đại lý lớn.
BlackBerry Classic bản màu trắng có mức giảm lớn lên tới 2,5 triệu đồng
BlackBerry Classic bản màu trắng có mức giảm lớn lên tới 2,5 triệu đồng
Q10 vốn là một sản phẩm cao cấp bởi nguyên liệu và mức độ hoàn thiện tốt, cũng như sự hoạt động ổn định, bền bỉ. Điểm yếu của sản phẩm này màn hình nhỏ (3,1 inch) do bị chiếm bởi bàn phím vật lý.

Còn sản phẩm Classic (hay còn gọi là Q20) được ra mắt tại thị trường Việt Nam cách đây hơn 6 tháng với hy vọng tái hiện những giá trị "chân truyền" của BlackBerry trên hệ điều hành mới, được các fan yêu thích bởi sự chắc chắn với khung thép, màn hình rộng và bàn phím vật lý thoải mái hơn. Tuy nhiên, sản phẩm không sử dụng những nguyên liệu cao cấp như da thuộc hay carbon.

Hiện, vẫn chưa có có tín hiệu BlackBerry sẽ giảm giá Classic màu đen cũng như sản phẩm được người dùng Việt Nam mong giảm giá nhất là Passport.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lừa đảo công nghệ cao gây thiệt hại hàng nghìn tỷ đồng

Lừa đảo công nghệ cao gây thiệt hại hàng nghìn tỷ đồng

27 Jun, 08:02 AM

Kinhtedothi - Năm 2025 chứng kiến sự bùng phát của các hình thức lừa đảo trên không gian mạng với thủ đoạn tinh vi, đánh vào tâm lý người dùng, gây ra những thiệt hại nghiêm trọng cả về tài sản lẫn dữ liệu cá nhân.

Mối nguy chưa thể kiểm soát

Mối nguy chưa thể kiểm soát

26 Jun, 05:06 AM

Kinhtedothi - Dù nhiều biện pháp đã được triển khai, SIM rác và tài khoản không chính chủ vẫn tồn tại dai dẳng, trở thành công cụ "hữu hiệu" của tội phạm mạng. Tình trạng này không chỉ gây thiệt hại cho người dân mà còn thách thức nỗ lực chuyển đổi số quốc gia.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ