Nguyên liệu: - 2 con cá điêu hồng (mỗi con khoảng 700 g). - 2 củ sắn nhỏ, 10 tai nấm mèo, 150 g nấm rơm.
- Rau sống các loại: xà lách, diếp cá, húng quế, húng thơm... bánh tráng cuốn. - Củ hành tím, tiêu, đường, dầu ăn, hạt nêm và muối. Cách chế biến:- Cá điêu hồng làm sạch, cho vào thố. Củ sắn thái sợi, nấm rơm thái nhỏ, nấm mèo ngâm mềm thái sợi. Cho tất cả vào ướp chung với cá, dầu ăn, hạt nêm, đường, muối, tiêu trong khoảng 30 phút. Bạn có thể cho thêm ít hành tím thái nhỏ, củ gừng thái sợi để món ăn thêm thơm ngon hơn.