Cận cảnh chuẩn bị bữa ăn cho gần 200 người trong khu cách ly

Quang Hải
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Những cán bộ chiến sĩ Trung tâm bồi dưỡng Kiến thức Quốc phòng an ninh (Trung đoàn 971, Bộ Chỉ huy Quân sự TP Đà Nẵng) tất bật suốt ngày để chuẩn bị những bữa ăn tươm tất, cũng như chăm lo sinh hoạt cho gần 200 công dân đang cách ly tập trung tại đây.

Đại úy Lê Bá Vương - Trợ lý Phòng Chính trị, Phó Chỉ huy trưởng Khung tiếp nhận Trung tâm bồi dưỡng Kiến thức Quốc phòng an ninh (Trung đoàn 971, Bộ Chỉ huy Quân sự TP Đà Nẵng) cho biết: Hiện có 193 người đang cách ly tập trung, trong số đó có cả người già, trẻ em.
Ngoài đảm bảo dinh dưỡng cho những bữa ăn, vệ sinh an toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu tại khu cách ly.

30 cán bộ chiến sĩ và 5 nhân viên y tế phục vụ hàng ngày tại khu cách ly tập trung. Họ tất bật cả ngày để chăm lo từng bữa ăn tươm tất và đảm bảo sinh hoạt cho những người cách ly.

Khu nhà bếp luôn bận rộn. Trong ảnh: Các cán bộ chiến sĩ phục vụ đeo bao tay đảm bảo vệ sinh.
 Trung úy Huỳnh Thị Toàn - nhân viên quản lý bếp ăn tại trung tâm chia sẻ: Các món ăn tại đây luôn được những người cách ly khen ngon miệng. 
 Nhân viên phục vụ bếp ăn luôn quan tâm, hỏi han mọi người ăn uống thế nào, có vừa miệng không để họ biết cách điều chỉnh. 
 Những suất canh trông rất ngon, kích thích vị giác.

Trung úy Huỳnh Thị Toàn cho biết thêm, mỗi bữa ăn gồm 3 món chính, các món thường xuyên được đổi để mọi người cảm thấy ngon miệng, không bị nhàm chán.

Những phần cơm tươm tất, đảm bảo vệ sinh phục vụ công dân cách ly.