Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Cảnh sát giao thông Đắk Nông: giúp đỡ 2 vợ chồng trẻ có con bị u não và phổi

Kinhtedothi - Ngày 8/4, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị đã kịp thời phát hiện, hỗ trợ, giúp đỡ 2 vợ chồng trẻ có con bị u não và phổi đến bệnh viện để điều trị bệnh.

Trước đó, khoảng 8h45 phút cùng ngày Tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 2, Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông đang thực hiện nhiệm tuần tra, kiểm soát trên tuyến Quốc lộ 14 thì phát hiện anh Nguyễn Hồ Duy Bình (SN 1993), trú tại thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định điều khiển xe máy chở theo vợ và con nhỏ là cháu Nguyễn Lê Bảo N (SN 2021) có biểu hiện mệt mỏi cần được hỗ trợ, giúp đỡ.

CSGT Đắk Nông hỏi thăm động viên gia đình anh Bình.

Tổ công tác đã đến hỏi thăm và được biết là cháu N bị câm điếc bẩm sinh, hiện đang bị u ác ở não và phổi phải nhập viện để phẩu thuật. Do gia đình hoàn cảnh gia đình khó khăn, không có tiền để thuê xe lên Thành phố Hồ Chí Minh chữa trị nên anh Bình đã quyết định chở vợ và con đi bằng xe máy từ tỉnh Bình Định lên các tỉnh Tây Nguyên để đi Thành phố Hồ Chí Minh nhập viện và đi làm thuê lấy tiền chữa trị cho con.

Khi đi đến địa phận xã Đắk Ru, huyện Đắk R’lâp, tỉnh Đắk Nông xe bị hỏng và người cũng mệt lã, không thể di chuyển tiếp vì vừa phải đi một quãng đường dài nên 2 vợ chồng ghé bên lề đường nghỉ ngơi để đi tiếp.

CSGT Đắk Nông bắt xe khách cho gia đình anh Bình đi Thành phố Hồ Chí Minh điều trị bệnh cho cháu bé.

Cảm thông trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình anh Bình, Tổ công tác đã vận động một số nhà hảo tâm hỗ trợ gia đình anh Bình số tiền 1 triệu đồng, đồng thời đón xe khách cho gia đình anh Bình đi TP Hồ Chí Minh để kịp thời chữa bệnh cho cháu bé.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ