Cảnh sát giao thông khống chế người vi phạm giữa đường

Trình Vũ
Chia sẻ

Kinhtedothi - Ngày 25/5, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại cảnh một chiến sỹ CSGT khống chế một người điều khiển phương tiện ngay dưới đường. Sau khi đăng tải, clip này đã nhận được không ít phản hồi trái chiều.

Liên quan đến vấn đề này, trao đổi với PV, lãnh đạo Đội CSGT số 4, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội xác nhận có vụ việc trên. Theo lãnh đạo Đội CSGT số 4, sự việc trên xảy ra sáng ngày 25/5, trên đường Nguyễn Khoái – Trần Khánh Dư. Tuy nhiên, hình ảnh được đăng tải trên các trang mạng xã hội là không đầy đủ, chỉ quay được đoạn cuối của sự việc.
 Hiện trường vụ việc. Ảnh cắt ra từ clip
Cụ thể, theo Thượng tá Lê Văn Hoan – Đội trưởng Đội CSGT số 4, việc chiến sĩ CSGT của đơn vị làm như vậy là do người lái xe đã cố tình đẩy cảnh sát đi một đoạn khá xa. Khi dừng được xe, chiến sĩ CSGT của đơn vị tiến lại khống chế người lái xe, nhằm tránh sự phản kháng của người này, để mọi người không bị nguy hiểm.

Cũng theo lãnh đạo Đội CSGT số 4, hành vi của lái xe chưa đủ hành vi chống người thi hành công vụ nên các chiến sĩ CSGT của đơn vị đã mời người lái xe này về trụ sở làm việc và xử phạt hành chính theo đúng quy định của pháp luật. Lái xe này cũng đã viết biên bản cam kết.

Được biết, người điều khiển phương tiện trên là Nguyễn Văn Tình, sinh năm 1990, trú tại Đông Phong, Yên Phong, Bắc Ninh.