Chính thức khánh thành cầu vượt sông Cả Cấm

Vân Hằng
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Được tài trợ bởi Keppel Land và Tấn Trường, liên doanh đang hợp tác triển khai dự án Riviera Point trong khu vực, công trình sẽ kết nối hai phường Tân Phú và Phú Thuận với trung tâm hành chính và thương mai của quận...

Ngày 22/9, tại TP Hồ Chí Minh, chủ đầu tư dự án Riviera Point đã cắt băng khánh thành cầu vượt sông Cả Cấm. Được tài trợ bởi Keppel Land và Tấn Trường, liên doanh đang hợp tác triển khai dự án Riviera Point trong khu vực, công trình sẽ kết nối hai phường Tân Phú và Phú Thuận với trung tâm hành chính và thương mai của quận, giúp cư dân có thể tiếp cận dễ dàng hơn vô vàn các tiện ích tại khu Đô thị mới Phú Mỹ Hưng.
 Chính thức khánh thành cầu vượt sông Cả Cấm
Ông Linson Lim - Chủ tịch Keppel Việt Nam, chia sẻ “Chúng tôi đặt mục tiêu tạo ra những tác động tích cực và nâng cao chất lượng cuộc sống tại những địa phương chúng tôi hoạt động. Cầu kết nối mới được kỳ vọng sẽ góp phần cải thiện hạ tầng kết nối của Quận 7 nói riêng, và TP Hồ Chí Minh nói chung, và sẽ phục vụ hàng ngàn cư dân sinh sống trong khu vực lân cận, trong đó có cư dân Riviera Point”.
Riviera Point là dự án dân cư cao nhất Quận 7 với khoảng 500 mét mặt tiền sông Cả Cấm. Cư dân của dự án có thể di chuyển thuận lợi đến trung tâm thành phố chỉ mất 15 phút lái xe, cũng như nhiều trường quốc tế trong khu vực lân cận như Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS), Viện Công Nghệ Hoàng Gia Melbourne (RMIT) cùng vô vàn các tiện ích thương mại và phong cách sống tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng liền kề. Được phát triển theo nhiều giai đoạn, giai đoạn 1 bao gồm 549 căn hộ đã hoàn thành và được bàn giao cho cư dân vào năm 2014. Tính đến cuối tháng 8/2016, hơn 95% số căn hộ đã tìm được chủ nhân. Tiếp nối thành công Giai đoạn 1, Keppel Land sẽ tiếp tục ra mắt thị trường 518 căn hộ thuộc Giai đoạn 2, The View tại Riviera Point, vào tháng 10/2016.
Tại Quận 7, từ tháng 4 năm 2015, Keppel Land đã nhận bảo trợ lớp học tình thương Vinh Sơn dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, và thường xuyên đóng góp cho trường đồng phục,thiết bị điện tử, sách giáo khoa, tủ sách học đường kèm nhiều đầu sách bổ ích.