Chủ tịch Thành phố khen thưởng gia đình ông Nguyễn Hữu Lộc

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Hôm nay 6/5, Ban Thi đua - Khen thưởng Thành phố và UBND xã Thạch Đà đã tổ chức trao Bằng khen của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thế Thảo cho gia đình ông Nguyễn Hữu Lộc (thôn 3, xã Thạch Đà, huyện Mê Linh).

đqưqư
Ông Nguyễn Hữu Lộc nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hà Nội.
Lãnh đạo Đảng ủy - UBND xã Thạch Đà cho biết: Gia đình ông Nguyễn Hữu Lộc luôn gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương; luôn được người dân trong thôn xóm quý mến, khen ngợi. Bản thân ông Nguyễn Hữu Lộc (sinh năm 1933) là một công dân gương mẫu trong phong trào đóng góp xây dựng nông thôn mới của xã. Đặc biệt, đầu năm 2015, ông Lộc đã vận động con, cháu trong gia đình đồng thuận hiến trên 100m2 đất để làm đường giao thông liên thôn với trị giá trên 300 triệu đồng, tạo điều kiện cho xã hoàn thành dự án mở rộng đường giao thông của thôn. Từ đó, nhiều gia đình trong thôn tích cực hưởng ứng làm theo, góp phần giúp xã tiến gần hơn đến đích đạt chuẩn nông thôn mới.

Theo ông Đinh Việt Thắng - Phó Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng TP, từ khi phát động Cuộc thi đến nay, Ban đã nhận được thông tin về hàng trăm tấm gương điển hình tiên tiến, người tốt - việc tốt được phát hiện, phản ánh từ các quận, huyện, cơ quan, đơn vị trên toàn TP. Lựa chọn trong số đó, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thế Thảo tặng Bằng khen cho 1 tập thể, 8 cá nhân và 2 gia đình điển hình tiên tiến. Thời gian tới, TP sẽ đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cho một số tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, người tốt - việc tốt tiêu biểu của Thủ đô.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần