Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Chứng khoán niêm yết trên HoSE được định danh tài sản toàn cầu

Kinhtedothi - Sở Giao dịch chứng khoán TP Hồ Chí Minh (HoSE) cho biết, Sở chính thức sử dụng FIGI cho các thông tin về cổ phiếu đang niêm yết trên website của HoSE.
Việc sử dụng và hiển thị mã FIGI cho các dữ liệu trên website của HoSE bên cạnh mã chứng khoán và mã ISIN nhằm nâng cao tính minh bạch của thị trường, cũng như khả năng tiếp cận thông tin cho các nhà đầu tư toàn cầu.
Bà Phan Thị Tường Tâm - Tổng Giám đốc HoSE cho biết,  HoSE quyết định sử dụng mã định danh tài sản tài chính toàn cầu cho các cổ phiếu niêm yết là nỗ lực tiên phong trong việc áp dụng thông lệ quốc tế nhằm tạo thuận lợi và thu hút các nhà đầu tư toàn cầu tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam.

Hùng Cường
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
VN-Index chốt tuần bằng sắc xanh nhẹ, thanh khoản sụt giảm

VN-Index chốt tuần bằng sắc xanh nhẹ, thanh khoản sụt giảm

14 Nov, 04:37 PM

Kinhtedothi - Thị trường chứng khoán Việt Nam đã khép lại tuần giao dịch đầy biến động bằng một phiên tăng điểm nhẹ vào ngày 14/11. VN-Index kết phiên tại 1.635,46 điểm, tăng 4,02 điểm (tương đương 0,25%), nhờ sự đồng thuận của nhiều nhóm ngành vốn hóa lớn trong phiên chiều. HNX-Index và UPCoM-Index cũng cùng chung sắc xanh, lần lượt tăng 0,5% và 0,04%.

Công ty Cổ phần Nhựa sinh thái Việt Nam chào bán cổ phiếu ra công chúng  

Công ty Cổ phần Nhựa sinh thái Việt Nam chào bán cổ phiếu ra công chúng  

12 Nov, 07:56 PM

Kinhtedothi- Ngày 11/11, Công ty Cổ phần Nhựa sinh thái Việt Nam (Mã cổ phiếu: ECO - đăng ký giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội) thông báo chào bán cổ phiếu ra công chúng theo Giấy chứng nhận đăng ký chào bán cổ phiếu ra công chúng Số 413/GCN-UBCK do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp ngày 07/11/2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ