DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Chương trình hành động của Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Bùi Huyền Mai, ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV

Kinhtedothi.vn
17-05-2021 21:16
Kinhtedothi - Báo Kinh tế & Đô thị trân trọng giới thiệu đến cử tri của TP Hà Nội tiểu sử tóm tắt, chương trình hành động của Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Bùi Huyền Mai, ứng cử viên đơn vị bầu cử số 2 gồm các quận: Hoàn Kiếm, Long Biên và Huyện Đông Anh.
Tin liên quan
  • Chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV trên địa bàn Hà Nội: Đơn vị bầu cử số 2 Chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV trên địa bàn Hà Nội: Đơn vị bầu cử số 2

BÀ BÙI HUYỀN MAI

Sinh ngày: 3/9/1975

ThS Luật; Cao cấp lý luận Chính trị

Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội;

Đại biểu Quốc hội khóa XIV;

Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội TP Hà Nội nhiệm kỳ 2016 - 2021
Nếu tiếp tục được cử tri tín nhiệm bầu là đại biểu Quốc hội khóa XV, tôi cam kết thực hiện chương trình hành động như sau:

1. Thực hiện tốt trách nhiệm của người đại biểu Nhân dân; đóng góp tích cực vào hoạt động của Quốc hội và Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội; thể hiện đầy đủ vai trò, trách nhiệm và bản lĩnh của người đại biểu Nhân dân, xứng đáng với sự tín nhiệm, tin tưởng, gửi gắm của cử tri.

2. Thường xuyên liên hệ chặt chẽ với cử tri Thủ đô, nhất là cử tri nơi mình ứng cử, lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của cử tri để kịp thời chuyển tải tới diễn đàn Quốc hội. Hàng năm báo cáo với cử tri về hoạt động của mình, trả lời các yêu cầu, kiến nghị của cử tri.

3. Tích cực tham gia các kỳ họp của Quốc hội, thảo luận và bày tỏ ý kiến về các nội dung được bàn, quyết định tại kỳ họp. Từng bước nâng cao chất lượng công tác giám sát của Quốc hội, coi trọng việc giám sát theo chuyên đề và chất vấn tại kỳ họp, giám sát việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri.

4. Thực hiện tốt vai trò của nữ đại biểu Quốc hội. Tích cực đề xuất xây dựng các cơ chế, chính sách để bảo vệ quyền và lợi ích của người cao tuổi, phụ nữ và trẻ em và những người yếu thế trong xã hội...

5. Bản thân không ngừng nỗ lực học tập, phấn đấu, rèn luyện theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Giữ gìn phẩm chất, đạo đức, lối sống, tư cách của người đại biểu Nhân dân, góp sức xây dựng Thủ đô, xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC