Cô gái 17 bị tra tấn, cạo trọc, xăm quái vật vào mặt

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Cô gái 17 tuổi đang trải qua những tháng ngày tận cùng của nỗi đau bởi thủ đoạn tàn độc của bọn người táng tận lương tâm.

Sau gần 4 năm tha phương cầu thực ở TP Vũng Tàu, Nguyễn Thúy Ngọc (SN 1991, ở Nghệ An) đã trở về quê trong cảnh tay trắng tay cùng với nỗi đớn đau thể xác lẫn tinh thần. G xuất hiện trước người thân với thân hình bị xăm trổ và mái đầu trọc lóc.

Theo lời kể của nạn nhân, khoảng tháng 3/2008, cô bé mới 17 tuổi đã vào TP Vũng Tàu làm thuê kiếm sống. Ông chủ Phạm Thế Ph và bà Nguyễn Thị Trâm, trú tại phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu nhận Ngọc vào làm việc với thỏa thuận: Hàng tháng, ông bà chủ sẽ gửi về nhà cho mẹ của Ngọc 01 triệu đồng, còn lại ông bà chủ sẽ giữ lại để dành cho Ngọc khi xây dựng gia đình.

Ban đầu, Ngọc được ông bà chủ cho đứng bán hàng tạp hóa và sim, card ở tại số 1 - Lê Quang Định, phường Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu. Tại đây, ngoài kinh doanh hàng tạp hóa và sim, card, ông bà chủ còn kinh doanh cả dịch vụ karaoke.

Sau đó, Ngọc được bà Trâm A giao tiếp khách ở phòng karaoke. Bà chủ bắt Ngọc tiếp khách đến cùng. Bà chủ ấy yêu cầu Ngọc, khách sàm sỡ một chút không ảnh hưởng gì. Khi có chuyện gì, bà ấy lại gọi cho một người con trai tên Th đến dằn mặt. Bà ấy nói rằng, Th là một xã hội đen có máu mặt ở TP Vũng Tàu. Trong hoàn cảnh đó, biết bản thân phải sống cảnh tủi nhục nhưng em đành phải cắn răng chịu đựng. Muốn gọi điện về nhà để thông báo tình hình, nhưng đều bị bà chủ kiểm soát chặt chẽ.
 
Rồi tai họa đã ập đến với Ngọc vào ngày 26/11. Lúc đó, Ngọc thấy em gái của bà chủ tên là  Nguyễn Thị Kim O bảo: Ngọc đi cùng với O lên nhà mẹ đẻ của O lấy đồ. Bà O đã chở em đến một ngôi nhà hoang của ông bà chủ trên đường 30 tháng 4, phường 9, TP Vũng Tàu. Bà chủ Trâm A đã có mặt ở đó và trừng mắt: “Mày vào đây khai thật cho tau biết, mày với thằng Ph chồng tao quan hệ với nhau mấy lần rồi? Có người bắt được quả tang”.

Khoảng 23h30 đêm hôm đó, họ đưa Ngọc về lại nhà bà H. (mẹ bà chủ) nhốt tại đó. Đến khoảng 17h30 ngày hôm sau, bà Trâm A đến, lấy kéo thủ sẵn trong người ra và cắt tóc Ngọc. Cắt xong, bà Trâm A gọi em dâu của mình tên là D đưa tông đơ vào để cạo trọc đầu của Ngọc. Sau đó, bà chủ lại gọi bà T đưa giấy bút vào và bắt Ngọc phải khai nhận việc ngoại tình với chồng bà vào giấy.
 
Đến tận chiều ngày hôm sau, cô gái làm cùng tên là Hương chạy xe máy đến và chở Ngọc đi. Dọc đường, Hương bảo: “Bà chủ hận mày lắm đó. Bây giờ bà ấy cho mày 2 cách để chọn. Một là tự tạt a xít vào mặt; hai là phải xăm 3 con vật vào mặt 1 con và 2 con ở ngực để chuộc lỗi với bà ấy, vì ông chủ đã khai và đổ lỗi cho mày hết rồi. Xăm xong cho mày về quê”.

Thế rồi, Hương chở Ngọc vào một tiệm xăm ở đường Hoàng Hoa Thám để xăm. Sau khi kiểm tra thấy trên mặt và bầu ngực của Ngọc có hình xăm 3 con quái vật, bà chủ đã cho Ngọc về quê trong cảnh tay trắng tay, cùng với nỗi đau khôn tả về thể xác lẫn tinh thần.

Hiện nay, cô bé Nguyễn Thúy Ngọc và gia đình đã có đơn tố cáo gửi các cơ quan chức năng. Vì những lý do tế nhị, trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin chưa đưa tên và địa chỉ cụ thể của nạn nhân cũng như các đối tượng.