Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới

Cơ hội nhượng quyền thương hiệu gà rán hàng đầu Hàn Quốc Bonchon

Thu Nhung
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi- Hơn 17 năm kể từ ngày thành lập, đến nay Bonchon đã có cho mình hơn 400 cửa hàng trên 98 thành phố trên toàn thế giới và xuất sắc trở thành một trong những món ăn được ưa thích nhất tại Mỹ với hương vị đặc trưng Hàn Quốc trong âm hưởng từ những quán bar và bistro.

Giới thiệu quy mô và thương hiệu

Không dừng lại ở đó, từ năm 2019, Bonchon đã đặt những bước chân đầu tiên đến với Việt Nam và từng bước tự tin khẳng định mình tại thị trường xinh đẹp và đầy tiềm năng này.

Cơ hội nhượng quyền thương hiệu gà rán hàng đầu Hàn Quốc Bonchon - Ảnh 1

Nhà sáng lập Bonchon - ông Jinduk Seo đã ấp ủ những giấc mơ lớn hơn, với mong muốn có thể đưa những món ăn "như nhà làm" của đất nước mình đến với thế giới, đây chính là yếu tố cốt lõi giúp Bonchon đạt được những thành tựu như ngày hôm nay. Để đảm bảo kết cấu giòn mỏng như giấy bên ngoài cùng những thớ thịt mềm bên trong, đậm vị nhưng vẫn giữ được độ mọng nước, ông đã dành 2 năm tâm huyết tạo nên 2 loại xốt tương tỏi và xốt cay "gây nghiện", giúp Bonchon nhanh chóng chiếm lĩnh được trái tim của những con người yêu ẩm thực Hàn Quốc.

Chính thức được chào đón tại Việt Nam vào năm 2019 với cửa hàng đầu tiên nằm trong lòng Thủ đô Hà Nội. Sau 5 năm nỗ lực không ngừng nghỉ sau đại dịch và nhờ vào sự tin yêu của khách hàng, Bonchon đã và đang tiếp tục phát triển để  luôn trở thành phiên bản tốt hơn của ngày hôm qua và đến nay Bonchon đã tọa lạc tại 4 thành phố lớn với 13 cửa hàng, hứa hẹn sẽ có mặt tại nhiều địa điểm hơn nữa trong tương lai.

Bonchon sẽ khiến bạn có một cái nhìn hoàn toàn mới thông qua sự chỉn chu trong từng thớ gà, lớp vỏ "giòn vang chuẩn Hàn", mỏng, đậm vị do nước xốt HOÀN TOÀN được quét thủ công để đảm bảo từng thớ gà đều sẽ được phủ xốt, cùng những lớp thịt bên trong đậm đà và mọng nước chính là những đặc điểm mà khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy trong các món gà tại Bonchon, sẽ không còn khái niệm "tiện lợi" hay "thức ăn nhanh" khi nhắc đến gà rán như chúng ta vẫn nghĩ lâu nay.

Tuy nhiên, gà rán không phải là món ăn duy nhất góp phần hình thành nên thương hiệu Bonchon như ngày nay! Các món ăn tiêu biểu, đặc trưng của nền ẩm thực Hàn Quốc như Japchae (Miến trộn), Tteokbokki (Bánh gạo cay), Bibimbap (Cơm trộn), khách hàng cũng có thể dễ dàng tìm thấy tại Bonchon với hương vị đặc trưng từ Busan, Hàn Quốc.

Cơ hội nhượng quyền thương hiệu gà rán hàng đầu Hàn Quốc Bonchon - Ảnh 2

Với tiêu chí đặt chất lượng của món ăn lên hàng đầu, các món ăn về gà ở Bonchon đặc biệt được làm từ gà tươi, nói KHÔNG với gà đông lạnh và các hình thức tái sử dụng gà đã qua ngày, không chất tăng trọng hay tồn dư kháng sinh. Đặc biệt hai loại xốt tương tỏi và xốt cay, cùng với 1 loại sốt đặc biệt thứ ba ra đời vào năm 2018 - xốt tỏi giòn, cho đến nay vẫn được sản xuất tại Hàn Quốc và vận chuyển đến các nhà hàng Bonchon trên toàn thế giới trong đó có cả Việt Nam.

Không chỉ kỹ lưỡng từ khâu vận chuyển và chọn lựa nguồn nguyên liệu cho đến quy trình chế biến món ăn, Bonchon còn chú trọng đầu tư thiết kế không gian cho từng cửa hàng với lối kiến trúc châu Á hơi hướng hiện đại nhằm tạo không khí ấm cúng, góp phần tạo cảm giác sum vầy cho các bữa ăn ngon miệng hơn như đang được dùng bữa tại nhà cùng các thành viên trong gia đình. Các thiết bị cơ sở vật chất luôn được chăm sóc bảo trì cẩn thận, sạch sẽ, và kiểm tra định kỳ để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tiện lợi nhất cho các khách hàng.

Hiện nay xu thế hội nhập ẩm thực đa quốc gia đã gần như trở thành một phần không thể thiếu tại thị trường trong và ngoài nước, Bonchon rất hy vọng có thể cùng bạn viết tiếp những hành trình phát triển hoàn toàn mới. Trở thành đối tác nhượng quyền tại Bonchon, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những ưu đãi, cùng các chính sách hỗ trợ đối tác được tối ưu hóa giúp đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của bạn.

Thông tin nhượng quyền

Hotline: 1900 8947 (Nhánh số 3)

Email: franchise@bonchon.com.vn

Facebook page: Bonchon Vietnam