Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

 

Cốm Hà Nội - Gợi nhớ tiết Thu về

Kinhtedothi - Khi những làn gió heo may se sẽ thổi, nắng như rót mật trên những tán lá xanh cũng là lúc hương thơm của cốm dịu nhẹ, lan tỏa khắp phố phường Hà Nội. Gợi cho những ai đã từng ở Hà Nội đều có những phút giây nhớ nao lòng.

Đừng bỏ lỡ
Khai mạc Festival Hoa - Kiểng Sa Đéc với thông điệp “Sắc hoa ngày mới”

Khai mạc Festival Hoa - Kiểng Sa Đéc với thông điệp “Sắc hoa ngày mới”

27 Dec, 10:30 PM

Kinhtedothi - Tối 27/12, tại Quảng trường Sa Đéc (phường Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp), diễn ra Lễ khai mạc Festival Hoa – Kiểng Sa Đéc lần thứ II năm 2025. Đây là sự kiện được tổ chức quy mô, với nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật, du lịch ấn tượng, diễn ra từ ngày 27/12/2025 đến ngày 4/1/2026.

Thủ tướng Phạm Minh Chính: "Ngành VHTT&DL cần đổi mới mạnh mẽ, nhìn xa, trông rộng, nghĩ sâu, làm lớn"

Thủ tướng Phạm Minh Chính: "Ngành VHTT&DL cần đổi mới mạnh mẽ, nhìn xa, trông rộng, nghĩ sâu, làm lớn"

27 Dec, 07:08 PM

Kinhtedothi – Chiều 27/12, Bộ VHTT&DL tổ chức Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác năm 2025, nhiệm kỳ 2021 - 2025 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến toàn quốc với chủ đề: “Văn hóa là nền tảng - Thông tin là mạch dẫn - Thể thao là sức mạnh - Du lịch là nhịp cầu kết nối - Vững bước vào kỷ nguyên mới”.

Hà Nội: hội nhập văn hóa gắn chặt với phát triển du lịch bền vững

Hà Nội: hội nhập văn hóa gắn chặt với phát triển du lịch bền vững

27 Dec, 05:09 PM

Kinhtedothi - Chiều 27/12, Bộ VHTT&DL tổ chức Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác năm 2025, nhiệm kỳ 2021-2025 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026 theo hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến. Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Vũ Thu Hà tham dự tại điểm cầu TP Hà Nội.

Tin mới