Công an Hà Nội thông tin vụ 4 người tử vong trong nhà ở Long Biên

Đạt Lê
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Liên quan đến vụ 4 người tử vong bất thường trong ngôi nhà ở Long Biên, cơ quan công an bước đầu xác định là do mâu thuẫn từ trước...

Ngày 2/9, Công an TP  Hà Nội thông tin liên quan đến vụ việc 4 người trong một gia đình tử vong tại nhà riêng ở phường Long Biên, quận Long Biên; Căn cứ tài liệu chứng cứ thu được, bước đầu xác định là do mâu thuẫn từ trước.

Hiện trường ngôi nhà nơi phát hiện 4 người tử vong.
Hiện trường ngôi nhà nơi phát hiện 4 người tử vong.

Như đã đưa tin, trước đó, khoảng 10 giờ 20 phút ngày 1/9, Công an quận Long Biên nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện anh L.Q.H (SN 1979) tử vong trong tư thế treo cổ tại vườn nhà (bãi Trạm, tổ 14, phường Long Biên, quận Long Biên, TP  Hà Nội).

Kiểm tra bên trong nhà phát hiện thi thể chị N.T.T là vợ anh L.Q.H và 2 con của anh L.Q.H là cháu L.P.A (SN 2005), L.M.Đ (SN 2013).

Lực lượng chức năng và người dân tại khu vực ngôi nhà.
Lực lượng chức năng và người dân tại khu vực ngôi nhà.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Giám đốc Công an TP Hà Nội đã chỉ đạo Công an quận Long Biên phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự và các đơn vị liên quan tiến hành các hoạt động điều tra theo quy định.

Căn cứ tài liệu chứng cứ thu được, bước đầu xác định do mâu thuẫn từ trước, anh L.Q.H đã dùng dao đâm vợ và 2 con đẻ gây tử vong. Sau đó, anh L.Q.H đã dùng dao tự thương rồi treo cổ tự sát.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Hà Nội tập trung điều tra, làm rõ theo đúng quy định pháp luật.