Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Công an vào cuộc điều tra vụ cháu bé gần 2 tháng tuổi bị bạo hành

Kinhtedothi - Công an phường Quang Trung (TP Phủ Lý, Hà Nam) đã tiếp nhận vụ việc liên quan đến clip đăng tải thông tin một nữ giúp việc bạo hành cháu bé hơn một tháng tuổi. Hiện, Công an phường đang làm việc với nữ giúp việc để làm rõ hành vi.
Trước đó, vào tối 22/11, trên các trang mạng xã hội xuất hiện tài khoản Ngọc Ph. đăng tải một số đoạn clip lên trang cá nhân tố người giúp việc hành hạ con mình với các hành vi như: Dùng tay bóp miệng, đập vào đầu, tát vào mặt, tung hứng đứa trẻ lên cao mặc cho cháu bé gào khóc khiến dư luận phẫn nộ.
Hình ảnh clip ghi lại người giúp việc bạo hành cháu bé.

Cùng với các clip, chủ tài khoản Ngọc Ph. bày tỏ: “Mình không thể tin nổi nhưng hôm nay rơi vào chính gia đình mình! Bé nhà mình vừa sinh được 1 tháng 17 ngày. Cứ khi nào mình ra khỏi nhà, bà ấy tra tấn con bé. Mình mới chỉ quay lại tạm clip này và còn rất nhiều video khác sẽ đăng sau. Đau lòng, xót xa quá".
Nhìn từ hình ảnh ở camera thì cháu bé bị bạo hành trong 2 ngày 20 - 21/11. Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, các đoạn clip đã thu hút được sự quan tâm rất lớn. Khi xem clip, hầu hết mọi người bày tỏ sự phẫn nộ trước việc làm nhẫn tâm của người phụ nữ giúp việc.
Chủ tài khoản facebook là mẹ cháu bé, chị Ngọc Ph. (ở Phan Huy Chú, phường Quang trung, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) chia sẻ với báo chí, gia đình chị mới thuê người giúp việc tên H. (SN 1960, quê ở Nam Định) thông qua một trung tâm môi giới việc làm. Bà H. mới ở với gia đình chị Ph. được 2 tháng từ khi chị sinh em bé thứ 2. Hàng ngày, chị Ph. ở nhà với con, nhưng sáng và chiều hay rời nhà một lúc để đưa đón bé lớn đi học. Thế nhưng chỉ vắng nhà ít phút, cháu bé con chị đã bị bạo hành.
Chị Ngọc Ph. cũng chia sẻ: "Mình nghĩ mình ở nhà thường xuyên với con, bà ấy chỉ làm việc nhà, chỉ trông bé khi mình đưa bé lớn đi học nên không lắp camera. Nhưng thấy mấy lần về là con mặt đỏ ngầu, khóc vật vã nên mình đặt máy quay. Hôm nay, khi nhìn vào clip mình không tin vào mắt mình nữa. Con mình mới chưa đến 2 tháng mà bà ấy bạo hành quá dã man, không thể chịu được".
Liên quan đến vụ việc trên, ngày 23/11, trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo UBND phường Quang Trung, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam cho biết: “Chúng tôi đã nắm được sự việc và đang yêu cầu các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. Hồ sơ vụ việc đã được chuyển đến Công an TP Phủ Lý để điều tra, làm rõ...”.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Đông trồng cây xanh góp phần cải thiện cảnh quan môi trường

Hà Đông trồng cây xanh góp phần cải thiện cảnh quan môi trường

22 Feb, 01:06 PM

Kinhtedothi - Sáng 22/2 (tức mùng 6 tháng Giêng năm Bính Ngọ), tại trụ sở Công an phường Hà Đông, thành phố Hà Nội, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an tổ chức Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Bính Ngọ 2026. Đây là một điểm cầu của Bộ Công an được kết nối với điểm cầu chính tại Bảo tàng Đảng cộng sản Việt Nam.

Phường Bạch Mai và Hội Liên hiệp phụ nữ Hà Nội phát động Tết trồng cây Xuân Bính Ngọ 2026

Phường Bạch Mai và Hội Liên hiệp phụ nữ Hà Nội phát động Tết trồng cây Xuân Bính Ngọ 2026

22 Feb, 12:21 PM

Kinhtedothi-Lãnh đạo phường Bạch Mai tin tưởng với sự quan tâm chỉ đạo của TP Hà Nội, phối hợp chặt chẽ của các tổ chức đoàn thể trong đó có Hội Liên hiệp phụ nữ Thành phố (LHPN TP), cùng tinh thần trách nhiệm của Nhân dân, phong trào Tết trồng cây của phường sẽ tiếp tục lan tỏa sâu rộng, đạt kết quả thiết thực, góp phần xây dựng địa phương ngày càng văn minh, xanh, sạch, đẹp.

Hải Phòng: đặc khu Bạch Long Vĩ được bỏ phiếu sớm 1 ngày

Hải Phòng: đặc khu Bạch Long Vĩ được bỏ phiếu sớm 1 ngày

21 Feb, 07:51 PM

Kinhtedothi - Đặc khu Bạch Long Vĩ có đặc thù về vị trí địa lý, là đặc khu xa, cách đất liền 120 hải lý nên Hội đồng Bầu cử quốc gia đã đồng ý đề xuất của Uỷ ban Bầu cử thành phố Hải Phòng về việc tổ chức bỏ phiếu sớm 1 ngày so với ngày bầu cử toàn quốc.

Ngọc Hồi kỷ niệm 237 năm Chiến thắng mùa Xuân Kỷ Dậu, đón nhận Bằng xếp hạng Di tích lịch sử cấp Quốc gia

Ngọc Hồi kỷ niệm 237 năm Chiến thắng mùa Xuân Kỷ Dậu, đón nhận Bằng xếp hạng Di tích lịch sử cấp Quốc gia

20 Feb, 12:14 PM

Kinhtedothi-Sáng 20/2/2026 (tức mùng 4 tháng Giêng năm Bính Ngọ), tại Di tích Địa điểm Chiến thắng Ngọc Hồi, Đảng ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ngọc Hồi long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 237 năm Chiến thắng Ngọc Hồi mùa Xuân Kỷ Dậu (1789); khánh thành công trình tu bổ, tôn tạo và đón nhận Bằng xếp hạng Di tích lịch sử cấp Quốc gia; đồng thời phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Bính Ngọ năm 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ