Công ty Vina Phú Quốc tổ chức chương trình "Vina the Voice"

Hữu Tuấn
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Tối 20/11, Công ty Vina Phú Quốc Travel đã tổ chức đêm chung kết Vina The Voice, chương trình nhằm tri ân những thầy, cô giáo nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Trước đó, Công ty đã tổ chức thi vòng sơ loại với hơn 30 thí sinh tham dự, đã lựa chọn được 10 giọng ca tốt nhất để thi vòng chung kết. Với nhiều tiêu chí được đặt ra như: Giọng hát, kĩ thuật thanh nhạc, thần thái biểu diễn, đầu tư bài dự thi.

Ban giám khảo cùng chụp hình với ba thí sinh đạt giải Vina The Voice
Ban giám khảo cùng chụp hình với ba thí sinh đạt giải Vina The Voice

Ban giám khảo đã lựa chọn ra ba thí sinh đạt giải cao trong đêm thi chung kết, Vina The Voice thuộc về thí sinh Đặng Trường Trung chuyên viên kinh doanh, á quân thuộc về Nguyễn Thị Ngọc Yến - Trưởng Phòng kinh doanh Quốc tế, Giải phong cách thuộc về Ngô Thị Thanh Phương chuyên viên phòng kinh doanh.

Ông Nguyễn Vũ Khắc Huy, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Vina Phú Quốc Travel cho biết Công ty luôn tạo sân chơi cho các thành viên, để mọi người có một môt trường làm việc tốt nhất, để gắn bó lâu dài hơn nữa. Ông Huy mong muốn qua những chương trình như thế này sẽ phát triển, đào tạo và bồi dưỡng nhân tài cho công ty.

Toàn thể nhân viên công ty Vina Phú Quốc chụp hình lưu niệm với khách mời
Toàn thể nhân viên công ty Vina Phú Quốc chụp hình lưu niệm với khách mời

Thí sinh đạt giải Đặng Trường Trung chia sẻ sau khi đoạt giải:  đây là một sân chơi bổ ích cho mọi thành viên trong công ty. Cũng là động lực để tiếp thêm sức mạnh trong công việc và cuộc sống.

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Du lịch Vina Phú Quốc Travel

Số 160, đường 30/4, khu phố 1, phường Dương Đông, TP Phú Quốc, Kiên Giang

Số điện thoại: 0943.402.222

 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần