Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 4: Con bà Tình bất ngờ xuất hiện

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong preview tập 4 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, con bà Tình, người được đồn đoán đã chết nhiều năm bất ngờ xuất hiện.

Trong preview tập 4 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, Bình tìm cách tiếp cận, thân thiết với Lưu. Thấy Lưu đang ngủ, Bình đánh thức một cách mạnh bạo. Bị đánh thức vô lý, Lưu bực mình mắng Bình là đồ “dở hơi ăn cám hấp” nhưng khi thấy đồ Bình mang sang món ăn mình thích nhất, Lưu ngay lập tức dịu giọng.

Bình tiếp cận, gần gũi Lưu. Ảnh: VTV.
Bình tiếp cận, gần gũi Lưu. Ảnh: VTV.

Ngoài ra, Bình tình cờ bắt gặp cảnh Điền có hành động mờ ám nên nói lại với Lưu: "Em vừa gặp anh Điền ngoài cửa, em chào mà anh ý chẳng trả lời, nhảy tót lên xe ôm chạy mất rồi. Mà ôm cái bọc gì to lắm, cả cái bao tải to cực".

Lưu và Luyến đi tìm Điền đòi nợ. Ảnh: VTV.
Lưu và Luyến đi tìm Điền đòi nợ. Ảnh: VTV.

Cũng trong trailer tập 4 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, Lưu và Luyến cùng nhau đi đòi nợ. Luyến nhắc nhở Lưu: “Anh em mình đã mất công đi đòi là phải đòi bằng được. Đến đấy mà nó không có vàng có tiền để trả thì kể cả là tivi, tủ lạnh, xe máy, xe đạp cái gì có giá trị mình khuân bằng hết. Bán đi kiểu gì chả được một ít, không lẽ để nó ăn không ăn hỏng của mình. Anh phải rắn lên nhé, anh Lưu cơ mà"

Mặc cho Luyến nói vậy, Lưu tuyên bố: “Cứ nói đến tiền là sấn lên như con thú ý. Đến đấy nợ thằng nào thằng ấy đòi, đừng có núp bóng thằng này".

Con bà Tình bất ngờ xuất hiện. Ảnh: VTV.
Con bà Tình bất ngờ xuất hiện. Ảnh: VTV.

Phần cuối trailer tập 4 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, trong lúc bà Tình đang rao bánh dạo trên đường, bỗng từ xa, Sơn – người con trai đã mất tích của bà bỗng xuất hiện ngỡ ngàng nhìn theo. Cái chết được đồn đoán của Sơn từ 5 năm trước cùng món nợ chồng chất đã khiến bà Tình và đặc biệt là Luyến chịu nhiều đau khổ.

Tập 4 Cuộc đời vẫn đẹp sao sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 10/4 trên kênh VTV3.