DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Đá ném ao bèo

22-09-2015 10:03
Kinhtedothi - Để đảm bảo trật tự ATGT tại khu vực cổng Bệnh viện (BV) Bạch Mai, BV Tai Mũi Họng T.Ư (đường Giải Phóng), Sở GTVT đã cắm biển cấm phương tiện dừng đỗ tại đoạn đường trước các BV.
Ngoài ra, Công an TP Hà Nội đã bố trí lực lượng CSTT chốt trực để nhắc nhở, kiểm tra, xử lý những trường hợp cố tình vi phạm. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì, tại đây vẫn thường xuyên xuất hiện một dãy dài những chiếc xe taxi ngang nhiên dừng đỗ, đón trả khách sai quy định.
Cụ thể, tại khu vực cổng BV Bạch Mai, mặc dù có sự xuất hiện của lực lượng CSTT làm nhiệm vụ nhưng tại khu vực gầm cầu vượt dành cho người đi bộ (cách cổng BV Bạch Mai chỉ vài mét - PV) vẫn có một dãy dài những chiếc xe taxi dừng đỗ, đón trả khách sai quy định. Tiếp đó, tại khu vực cổng phụ BV Tai Mũi Họng, ngay phía sau biển cấm, một dãy dài những chiếc xe taxi của hãng Mai Linh vẫn thản nhiên dừng đỗ đón trả khách mà không gặp bất cứ sự nhắc nhở, kiểm tra, xử lý nào của các lực lượng chức năng.

Được biết, để đảm bảo trật tự ATGT tại khu vực cổng các BV, Công an TP Hà Nội đã nhiều lần tổ chức ra quân kiểm tra, xử lý những trường hợp cố tình vi phạm và bàn giao cho Công an các phường, quận sở tại quản lý. Tuy nhiên, không hiểu vì sao, chỉ sau một thời gian, tình trạng trên lại rơi vào cảnh “đá ném ao bèo”.
TAG: