Đã xử phạt vụ gia đình ca sĩ Hiền Thục bị đánh

Chia sẻ

KTĐT - Ngày 1/5, trao đổi với PV, đại diện Công an TP Phan Thiết (Bình Thuận) khẳng định ca sĩ Hiền Thục không hề bị hành hung như một số tờ báo đưa tin.

KTĐT - Ngày 1/5, trao đổi với PV, đại diện Công an TP Phan Thiết (Bình Thuận) khẳng định ca sĩ Hiền Thục không hề bị hành hung như một số tờ báo đưa tin.

>>> Gia đình ca sĩ Hiền Thục bị đánh

Liên quan đến việc gây rối trật tự công cộng tại khách sạn Hiếu Nam (164 Trần Hưng Đạo, Phan Thiết) giữa người nhà ca sĩ Hiền Thục (Nguyễn Thị Hiền Thục) và con trai của chủ khách sạn vào tối 30/4, Trung tá Đặng Văn Quý, Trưởng Công an phường Phú Thủy, TP Phan Thiết, cho biết đã ra quyết định xử phạt hành chính ba người có liên quan. Theo đó, xử phạt 750.000 đồng đối với Nguyễn Minh Trọng (nhân viên lễ tân và là con trai của chủ khách sạn Hiếu Nam); xử phạt 800.000 đồng đối với Nguyễn Thị Uyên Phương (chị ca sĩ Hiền Thục) và Nguyễn Minh Tâm (lái xe cho ca sĩ Hiền Thục).

 

Trước đó, khoảng 20 giờ 30 ngày 30/4, người nhà và ca sĩ Hiền Thục đến khách sạn Hiếu Nam đặt phòng thì xảy ra cự cãi với nhân viên khách sạn do hai bên không hiểu nhau. Bà Phương phản ứng cung cách phục vụ và cách trả lời nhát gừng của nhân viên khách sạn nên đập mạnh tay lên bàn lễ tân. Sau đó, bà Phương là người đánh nhân viên khách sạn trước, dẫn đến hai bên nhảy vào ẩu đả.

 

Theo Công an TP Phan Thiết, việc người nhà ca sĩ Hiền Thục bất bình về chất lượng phòng, cung cách phục vụ của khách sạn thuộc về phần dân sự giữa hai bên và nếu thiệt hại thì giữa hai bên thỏa thuận, giải quyết. Đối với hành vi gây rối trật tự công cộng, cơ quan chức năng đã xử lý theo luật định.