Đại học Anh Quốc Việt Nam: 5 năm liên tiếp đoạt giải Rồng Vàng

Trung Anh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam - BUV) vừa được vinh danh là một trong 75 DN FDI đón nhận giải thưởng Rồng Vàng do người tiêu dùng bình chọn tại lễ Vinh danh các DN Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam.

Ông Tony Summer - Phó Giám Đốc Học Vụ, đại diện BUV nhận giải thưởng.
Phó Giám đốc Học vụ Tony Summer, đại diện BUV xúc động cho biết: Giải thưởng này đánh giá khách quan và ghi nhận những thành tích đạt được cũng như những đóng góp to lớn của BUV cho cộng đồng và xã hội trong suốt một năm qua. BUV sẽ tiếp tục duy trì năng lực đào tạo tiêu chuẩn quốc tế và đầu tư các cơ sở vật chất hiện đại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập, nghiên cứu, thực hành của sinh viên…
BUV là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cấp bằng cử nhân trực tiếp từ Vương Quốc Anh. Sinh viên theo học tại BUV sẽ nhận bằng trực tiếp từ một trong 3 trường đại học danh tiếng là University of London, Staffordshire University và British University Vietnam. Hiện tại BUV đang đào tạo 6 chương trình cử nhân bao gồm: Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh quốc tế, Quản trị marketing, Tài chính kế toán, Quản trị du lịch, Tài chính và kinh tế.
Năm 2017, với lợi thế đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ, BUV đã ra mắt Trung tâm đào tạo Tiếng Anh và Kỹ năng quản lý BUV cung cấp các khoá đào tạo Tiếng Anh và các khóa chuyên môn ngắn hạn cho học sinh, sinh viên và người đi làm.
Được biết, hàng năm BUV trao tặng 4 suất học bổng toàn phần Học Bổng Andrew cho học sinh, sinh viên Việt Nam, mỗi suất trị giá 700,000,000 đồng. Hạn cuối nộp hồ sơ học bổng năm nay là 15/5/2017.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần