Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức 7 cụm thi

Kinhtedothi - TS Vũ Viết Bình - Phó Trưởng ban đào tạo, ĐH Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) cho biết kỳ thi tuyền sinh ĐH chính quy theo phương thức đánh giá năng lực sẽ tổ chức 7 cụm thi.
Đó là ĐHQGHN, ĐH Kiến trúc Đà Nẵng (TP Đà Nẵng), ĐH Vinh (TP Vinh), ĐH Hồng Đức (Thanh Hóa), ĐH Hàng Hải (Hải Phòng), ĐH Sư phạm Kỹ thuật Nam Định (TP Nam Định) và CĐ Kinh tế Tài chính Thái Nguyên (TP Thái Nguyên). Trong năm 2015, ĐHQGHN tổ chức 2 đợt thi đánh giá năng lực để xét tuyển vào các ngành học của trường và khoa thành viên. Đợt 1 ngày 30 và 31/5, đợt 2 ngày 1 và 2/8. Kết quả thi đánh giá năng lực có giá trị để đăng ký xét tuyển vào ĐHQGHN có thời hạn 24 tháng, kể từ ngày dự thi.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Môn thứ 3 - kỳ thi lớp 10: Đến lúc cần một lựa chọn thống nhất

Môn thứ 3 - kỳ thi lớp 10: Đến lúc cần một lựa chọn thống nhất

13 Jan, 01:31 PM

Kinhtedothi - Môn thi thứ 3 trong kỳ tuyển sinh vào lớp 10 tiếp tục là tâm điểm chú ý của dư luận khi nhiều địa phương đã chính thức công bố phương án lựa chọn. Trong bối cảnh đa dạng phương án, câu hỏi đặt ra là: có nên cố định môn thi thứ 3 để bảo đảm công bằng, giảm áp lực cho học sinh, giáo viên và toàn xã hội?

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ