Đẩy mạnh sản xuất,chăm lo đời sống người lao động

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sáng 10/1, Liên đoàn Lao động TP đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2013 và phát động thi đua năm 2014.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo, Phó Bí thư Thành ủy Tưởng Phi Chiến ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng của công đoàn các cấp, các doanh nghiệp, người lao động. Đồng chí đề nghị các cấp công đoàn tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền vận động công nhân viên chức, người lao động thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước  để từ đó cùng với các cấp, các ngành, các doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc thúc đẩy sản xuất.

Phó Bí thư Thành ủy Tưởng Phi Chiến đề nghị công đoàn các cấp tiếp tục chỉ đạo các phong trào thi đua yêu nước, nòng cốt là phong trào "Công nhân giỏi", "Sáng kiến, sáng tạo" trong các doanh nghiệp. Các cơ quan hành chính cần đẩy mạnh cải cách hành chính, có nhiều biện pháp để nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh; làm tốt hơn nữa việc chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của công nhân lao động ở các doanh nghiệp.