Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Để hỗ trợ cho Threads, iMessage được Apple bổ sung tính năng mới?

Kinhtedothi - Theo một số nguồn tin, Apple đã cập nhật tính năng mới trên iMessage nhằm hỗ trợ cho Threads.

Khi số lượng người dùng Threads có dấu hiệu sụt giảm sau một thời gian ra mắt, Meta đã gấp rút bổ sung các tính năng mới cho nền tảng này nhằm tăng sức cạnh trạnh với X. 

Một bài đăng trên Threads từ Giám đốc điều hành Meta- Mark Zuckerberg, đã tiết lộ rằng anh thực sự cảm thấy hài lòng với những thứ đang diễn ra tại Threads. Quan trọng hơn là anh ấy đã tuyên bố rằng trang web Threads và những tính năng mới theo yêu cầu sẽ sớm được ra mắt trong vài tuần tới.

Bên cạnh công bố của Threads, Apple cũng bất ngờ có động thái hỗ trợ ứng dụng này bằng cách thêm tính năng mới trên iMessage. Cụ thể là Apple đang cố gắng hết sức để khiến người dùng Threads cảm thấy tiện lợi với tính năng hiển thị bản xem trước của các liên kết được gửi trong iMessage. Được biết, tính năng này khá giống với Twitter và Mastodon. Điều này có nghĩa là người dùng iMessage khi chia sẻ bài đăng từ Threads, tin nhắn sẽ hiển thị nội dung từ bài đăng cùng hình đại diện và tên của người đăng.

Ngoài ra, còn có thông tin rằng Apple phải đưa Threads vào danh sách các nhà cung cấp để hỗ trợ các liên kết bài đăng phong phú. Có lẽ như Apple đã đứng về phía Threads và trở thành đối thủ cạnh tranh hợp pháp với X.

Tuy nhiên, Apple vẫn chưa có thiết lập tài khoản nào trên ứng dụng này mặc dù Apple Music và Apple News đã xuất hiện. Tuy nhiên, cả hai tài khoản này vẫn chưa có bất kỳ bài viết nào. Fellow Phil Schiller dường như là giám đốc điều hành duy nhất của Apple có tài khoản Threads cho đến nay.

Apple có thực sự hỗ trợ Threads khi cập nhật iMessage ?

Apple đã ngừng quảng cáo trên X, cũng như các công ty lớn khác khi Elon Musk mua lại nền tảng này vào tháng 10. Nhưng vào tháng 12, Musk nói rằng Apple đã tiếp tục đặt quảng cáo trên trang web của họ. Và vào tháng trước Apple dường như đã khởi động một chiến dịch quảng cáo mới trên X cho dịch vụ thanh toán di động Apple Pay của mình.

Một báo cáo từ năm ngoái đã cho biết rằng Apple chi hơn 100 triệu đô la mỗi năm để quảng cáo trên Twitter. Việc Apple có cảm thấy rằng họ sẽ thu được lợi nhuận tương tự từ quảng cáo trên Threads hay không vẫn chưa được biết. Nhưng số lượng người dùng trên Threads đã bắt đầu giảm và có thể Apple đang trong quá trình tìm kiếm những nơi tốt hơn để chi tiền quảng cáo của mình.

Như vậy, việc cập nhật iMessage của Apple có thể chỉ là vô tình đúng thời điểm với thông báo của Threads hoặc có thể công ty thật sự muốn hỗ trợ Threads. 

Threads cán mốc 100 triệu lượt đăng ký

Threads cán mốc 100 triệu lượt đăng ký

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
OPPO K13 sẽ ra mắt vào ngày 21/4

OPPO K13 sẽ ra mắt vào ngày 21/4

18 Apr, 03:25 PM

Kinhtedothi- Oppo vừa xác nhận sẽ ra mắt Oppo K13 vào ngày 21/4 tại Ấn Độ.Oppo K13 có hệ thống camera kép gồm: cảm biến chính 50MP hỗ trợ OIS và máy ảnh phụ 2MP. Mặt trước, máy sở hữu camera 16MP để chụp ảnh selfie và video call. Các điểm nổi bật khác gồm loa kép, IR blaster và ColorOS.

Galaxy M56 có giá từ 8.48 triệu đồng

Galaxy M56 có giá từ 8.48 triệu đồng

18 Apr, 11:05 AM

Kinhtedothi - Mới đây, Samsung đã trình làng sản phẩm Galaxy M56 mới với thiết kế ấn tượng. Màn hình của Galaxy M56 có viền mỏng hơn 36% model tiền nhiệm cho trải nghiệm không viền hút mắt.

OpenAI ra mắt các mô hình GPT-4.1 mới

OpenAI ra mắt các mô hình GPT-4.1 mới

17 Apr, 12:25 PM

Kinhtedothi-Mới đây, trong một buổi livestream, OpenAI đã công bố GPT-4.1 - một dòng mô hình AI đa tạo sinh mới mà công ty khẳng định là vượt trội hơn hẳn GPT-4.0. Cụ thể, dòng sản phẩm mới gồm: GPT-4.1, GPT-4.1 mini và GPT-4.1 nano.

Apple phát hành iOS 18.5 beta 2

Apple phát hành iOS 18.5 beta 2

17 Apr, 09:46 AM

Kinhtedothi - Mới đây, Apple đã tung ra phiên bản thử nghiệm thứ hai của iOS 18.5 dành cho các nhà phát triển với một vài thay đổi nhỏ.

Vận hành tuyến cáp quang biển lớn nhất Việt Nam

Vận hành tuyến cáp quang biển lớn nhất Việt Nam

16 Apr, 02:31 PM

Kinhtedothi - Tuyến cáp quang biển quốc tế Asia Direct Cable (ADC) vừa được đưa vào vận hành có dung lượng tối đa 50Tbps, lớn nhất Việt Nam và bằng 125% lần tổng dung lượng kết nối quốc tế của Việt Nam.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ