DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 2, QUỐC HỘI KHÓA XV * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Di Maria muốn trở về Argentina thi đấu

30-09-2014 17:04
Kinhtedothi - ​Mặc dù đang được các đồng đội và cổ động viên của Man Utd yêu mến nhưng Di Maria xác nhận sẽ không gắn bó toàn bộ quãng thời gian còn lại của sự nghiệp trong màu áo "Quỷ đỏ".
Thay vào đó, Di Maria muốn trở về Argentina thi đấu trong màu áo Rosario Central.
Di Maria thừa nhận: "Khi bạn hỏi tôi về việc trở lại Argentina thi đấu, tôi sẽ không ngần ngại nói rằng tôi sẽ trở lại và thi đấu cho Rosario Central. Tôi luôn nhớ Central, đội bóng luôn hiện diện trong tim tôi. Central sẽ là đội bóng đầu tiên tôi nghĩ đến rồi mới tới các câu lạc bộ tôi từng thi đấu.

Với đa phần các cầu thủ khác, họ đều muốn tới châu Âu thi đấu nhưng tôi chỉ muốn trở lại Central. Đó luôn là lựa chọn đầu tiên nảy ra trong đầu tôi. Tôi đã nói chuyện với Lavezzi và Mascherano về việc một ngày nào đó sẽ khoác áo Central cùng nhau".

Di Maria khởi nghiệp trong màu áo Rosario Central trước khi tới châu Âu khi khoác áo Benfica. Sau đó, tiền vệ này gia nhập Real Madrid rồi mới đây nhất là Man Utd.

 
TAG: