Điều kiện phục vụ cho Hoa hậu Trái Đất 2010 hoàn tất

Chia sẻ

KTĐT - Sân khấu được bố trí theo mô hình dốc của một sân vận động thu nhỏ, những khán giả dù ngồi ở vị trí xa nhất cũng có thể

KTĐT - Sân khấu được bố trí theo mô hình dốc của một sân vận động thu nhỏ, những khán giả dù ngồi ở vị trí xa nhất cũng có thể quan sát toàn bộ sân khấu để chiêm ngưỡng 90 hoa hậu đến từ khắp nơi trên thế giới.

Theo Công ty Cổ phần Rạng Đông, đơn vị đăng cai phần thi trang phục truyền thống - Cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2010, đến nay các điều kiện để phục vụ cho cuộc thi hoa hậu đã sẵn sàng.

Công trình quan trọng nhất phục vụ cuộc thi - sân khấu ngoài trời với khán đài 4.000 chỗ ngồi trên nền cỏ sân golf tại Phan Thiết - đã được hoàn thành.

Sân khấu được bố trí theo mô hình dốc của một sân vận động thu nhỏ, những khán giả dù ngồi ở vị trí xa nhất cũng có thể quan sát toàn bộ sân khấu để chiêm ngưỡng 90 hoa hậu đến từ khắp nơi trên thế giới.

Điểm đặc biệt là toàn bộ sân khấu và khu vực khán đài đều được phủ một màu xanh bằng cỏ sân golf, tạo nên sức hút lý thú cho người xem trực tiếp.

Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm (Sở Y tế Bình Thuận) cũng đã triển khai kế hoạch kiểm tra, giám sát việc thực hiện các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm tại Sea Links City.

Các phần việc liên quan như trang trí đèn điện hai bên đường, phòng nghỉ cho thí sinh, khách sạn 5 sao Sea Links Beach… cũng đã được hoàn tất. Các doanh nghiệp du lịch còn dành một lượng phòng ưu tiên cho du khách trong nước và quốc tế cũng như không tăng giá phòng trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2010 diễn ra từ ngày 4/11 đến 4/12 tại các địa điểm Thành phố Hồ Chí Minh, Phan Thiết (Bình Thuận), Hội An (Quảng Nam) và Nha Trang (Khánh Hòa)./.