Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Điều tra vụ ô tô bị phóng hỏa, bốc cháy ngùn ngụt lúc rạng sáng

Kinhtedothi - Tối 6/10, Công an huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh cho biết, đang điều tra vụ ô tô của người dân ở xã Vĩnh Lộc bị phóng hỏa.

Theo đơn trình báo của chị N.T.M.A. (33 tuổi, chủ ô tô), rạng sáng 5/10, gia đình đang ngủ tại nhà trên đường Vĩnh Lộc, xã Vĩnh Lộc A, thì nghe tiếng động bên ngoài. Sau đó, chị mở điện thoại ra xem camera thì phát hiện xe ô tô của gia đình đậu phía trước nhà đang cháy dữ dội, liền hô hoán và gọi điện kêu cứu.

Ngọn lửa bốc cháy ngùn ngụt thiêu rụi cả chiếc xe. 

Nhận tin báo, công an huyện Bình Chánh cử lực lượng PCCC đến hiện trường dập tắt đám cháy. Tuy nhiên, chiếc xe gần như bị thiêu rụi, còn xe ô tô của hàng xóm đậu gần đó cũng bị cháy xém phần đuôi.

Trích xuất camera, chị A. cho biết chiếc xe bị phóng hỏa. Vào khoảng 2h15 sáng 5/10, có 2 thanh niên đi trên một xe gắn máy đến trước nhà. Sau khi quan sát, một người bước xuống xe, đến gần ô tô rồi đổ chất lỏng, nghi là xăng lên đầu xe và phóng hoả. 
 Khi ô tô cháy, những người này còn dùng điện thoại chụp hình rồi rời đi nhanh chóng.
Chị A. cho biết thêm, sau khi xảy ra vụ việc đến trưa cùng ngày, một người bạn thân làm ăn chung với chồng mình nhận được tin nhắn với nội dung đốt xe và đe dọa tính mạng. “Chúng tôi không biết có sự nhầm lẫn nào hay không vì gia đình tôi kinh doanh không có xích mích, thù hằn hay nợ nần ai”, chị A. nói.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Tạo sự chuyển biến rõ nét trong công tác phòng cháy chữa cháy

Tạo sự chuyển biến rõ nét trong công tác phòng cháy chữa cháy

Cháy quán karaoke ở Đà Nẵng

Cháy quán karaoke ở Đà Nẵng

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: cháy dữ dội tại ngôi nhà ở đường Lạc Long Quân

Hà Nội: cháy dữ dội tại ngôi nhà ở đường Lạc Long Quân

22 Sep, 11:41 PM

Kinhtedothi – Một đám cháy bùng phát dữ dội tại ngôi nhà 3 tầng ở con ngõ trên đường Lạc Long Quân, phường Tây Hồ, Hà Nội. Thời điểm cháy có một số ngươi bị mắc kẹt, lực lượng chữa cháy nhanh chóng tiếp cận hiện trường.

Đà Nẵng chủ động ứng phó với siêu bão Ragasa

Đà Nẵng chủ động ứng phó với siêu bão Ragasa

22 Sep, 09:44 PM

Kinhtedothi – UBND TP Đà Nẵng yêu cầu sẵn sàng phương án, chủ động bố trí lực lượng, phương tiện tổ chức triển khai công tác ứng phó siêu bão Ragasa, nhất là trong các nhà yếu, khu dân cư ở vùng thấp trũng, nơi có nguy cơ sạt lở ven biển, ven sông, lũ quét, sạt lở đất.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ