Đinh Xuân Việt: “Chia tay Quỳnh không phải vì cô ấy là hoa hậu”

Chia sẻ Zalo

KTĐT - “Nếu là một người bạn, Quỳnh rất tốt. Quỳnh cá tính. Nhưng cuộc sống đã có nhiều thay đổi. Hiện tại tôi đã có bạn gái...”, Thủ môn Đinh Xuân Việt của đội bóng đất Cảng tâm sự về tình yêu đã qua với hoa hậu thể thao 2007 Trần Thị Quỳnh.

KTĐT - “Nếu là một người bạn, Quỳnh rất tốt. Quỳnh cá tính. Nhưng cuộc sống đã có nhiều thay đổi. Hiện tại tôi đã có bạn gái...”, Thủ môn Đinh Xuân Việt của đội bóng đất Cảng tâm sự về tình yêu đã qua với hoa hậu thể thao 2007 Trần Thị Quỳnh.

Là người kín đáo và không muốn lên báo để “lăng-xê” mình chỉ bởi tình yêu đã qua với một hoa hậu, thủ môn Đinh Xuân Việt trong cuộc trò chuyện với phóng viên là một chàng trai vui tính, hồn hậu, chân thật. Anh xin phép được giấu hình ảnh của mình. Anh không muốn người ta biết đến anh chỉ vì anh từng là bạn trai của một hoa hậu. Nếu là cuộc trò chuyện về chuyên môn, về đội bóng Xi măng Hải Phòng, về “chân” thủ môn mà anh đang nỗ lực thi đấu để khẳng định... thì tha hồ chụp ảnh. Nhưng, cuộc trò chuyện này chúng tôi nói đến hoa hậu Trần Thị Quỳnh, đăng hình của cô là đủ.

Anh và hoa hậu thể thao VN 2007- Trần Thị Quỳnh từng có quãng thời gian dài gắn bó, lý do gì khiến cho tình yêu ấy phải chia hai?

Cuộc sống đã có nhiều thay đổi. Chẳng ai muốn những chuyện xấu xảy ra với mình cả. Nhưng bạn cũng biết, cuộc sống vẫn có những điều xảy mà mà để giải thích cho thật rõ ràng, rạch mạch, lại rất khó. Tình yêu của chúng tôi giờ là chuyện đã qua.

Anh chia tay phải chăng vì vương miện hoa hậu của cô ấy gây áp lực cho anh khi anh còn là một thủ môn chưa tên tuổi?

Không phải. Đó không phải là lý do.
 
Đinh Xuân Việt: “Chia tay Quỳnh không phải vì cô ấy là hoa hậu” - Ảnh 1
Trần Thị Quỳnh đang dự thi Hoa hậu Quốc tế 2009 tại Bắc Kinh

Hay vì cô ấy xa rời Hải Phòng, xa rời anh để lên Hà Nội lập nghiệp?

Đó cũng không phải là lý do. Chỉ tại cuộc sống thôi. Cuộc sống khiến mỗi chúng tôi thấy mình đã thay đổi và không còn hợp với nhau nữa.

Hẳn anh đã đọc báo để biết tin Trần Thị Quỳnh dự thi Hoa hậu Quốc tế 2009 tại Bắc Kinh?

Tôi có đọc báo thể thao, báo bóng đá.

Anh nhắn tin chúc cô ấy lên đường may mắn. Quỳnh cũng chia sẻ rất vui khi nhận được tin nhắn của anh. Cô ấy không giấu diếm vẫn thường xuyên dõi theo các trận đấu của anh... Chứng tỏ, tình cảm giữa hai người vẫn còn? Lý do chia xa chỉ vì cuộc sống?

(Im lặng)... Hiện tại, tôi đã có bạn gái. Chuyện của tôi và Quỳnh là chuyện đã qua. Có lẽ, nên xếp vào quá khứ. Lâu lắm, tôi không liên lạc với Quỳnh. Chỉ là mới đọc được thông tin nên tôi nhắn chúc cô ấy lên đường may mắn thôi. Rất lâu mới nhắn tin. Tôi cũng tôn trọng tình yêu hiện tại. Nên có lẽ, không nên nhắc lại chuyện cũ nữa.

Vậy, nếu để nói một điều gì đó về Trần Thị Quỳnh, anh sẽ nói gì?