Đồ uống tốt cho sức khỏe trong mùa Hè

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Hiện nay trên thị trường có nhiều loại nước giải khát giải nhiệt cho mùa Hè, từ nước uống đóng chai, nước ngọt có ga, cà phê hay trà pha sẵn, nước ép trái cây các loại... không kể các loại nước uống có cồn, với rất nhiều nhãn hàng khác nhau đang cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

Bình quân người Việt tiêu thụ nước giải khát trên 23 lít/người/năm. Đời sống được nâng cao đã giúp thị trường nước giải khát phát triển khá nhanh ở Việt Nam và mức tiêu thụ còn tiếp tục tăng vì khoảng cách còn khá xa so với nhiều nước trên thế giới.

Mới đây, Juice smile - sản phẩm đồ uống chiết xuất từ hoa quả  sạch là chanh leo, dứa, cam,…được nhập khẩu từ nhà máy sản xuất của Tây Ban Nha bởi Công ty LMC trực thuộc Tổng Công ty Nafoods – một DN chuyên xuất khẩu các sản phẩm nông sản Việt Nam, đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam.

Juice smile ngoài câu chuyện là một sản phẩm uy tín theo tiêu chuẩn châu Âu và cam kết chất lượng VSATTP toàn cầu thì nó còn là một đồ uống thông minh, bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe.

Với dung lượng cô đặc là 1lit/chai và pha theo tỷ lệ 1+5, chỉ với 1lit Juice smile cô đặc, người tiêu dùng có ngay 6 lít đồ uống hoa quả tươi ngon cho cả gia đình. Đặc biệt, Juice smile còn khá ứng dụng trong việc chế biến ẩm thực như: làm bánh, pha chế đồ uống, nấu ăn… Đây chính là điều mong đợi của rất nhiều các bà nội trợ cũng như những người yêu ẩm thực, các chuyên gia ẩm thực.

Với 5 vị trái cây được yêu thích: Nho, cam, lựu, chanh leo – dứa, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu và niềm yêu thích của gia đình.