Đoàn công tác TP Hà Nội thăm, tặng quà tại tỉnh Quảng Bình

Trần Long
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chiều 17/5, tiếp tục chương trình hoạt động đối ngoại với các tỉnh, thành uỷ năm 2019 của Đảng bộ TP Hà Nội, đoàn công tác của TP do Phó Bí thư Thành uỷ Đào Đức Toàn dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà cho các học sinh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cam Thủy (huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình).

Tham gia đoàn có Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP, Trưởng ban Dân vận Thành uỷ Nguyễn Lan Hương; Trưởng ban Tuyên giáo Thành uỷ Nguyễn Văn Phong; Phó Chủ tịch HĐND TP Phùng Thị Hồng Hà; Phó Chủ tịch UBND TP Lê Hồng Sơn.
 Phó Bí thư Thành uỷ Đào Đức Toàn trao tặng kinh phí xây nhà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Quảng Bình
Tại đây, Phó Bí thư Thành uỷ Đào Đức Toàn đã thay mặt lãnh đạo TP Hà Nội trao tặng 40 xe đạp cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 1 nhà chữ thập đỏ trị giá 50 triệu đồng với tổng giá trị quà tặng 100 triệu đồng. 
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thành uỷ khẳng định, với tình cảm “Hà Nội vì cả nước, cả nước vì Hà Nội”, TP Hà Nội đã xây dựng mối quan hệ hợp tác với nhiều tỉnh bạn, trong đó có tỉnh Quảng Bình. Theo Phó Bí thư Thành uỷ, những phần quà được trao tặng hôm nay thể hiện tình cảm, trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thủ đô đối với những mảnh đời còn khó khăn tại Quảng Bình.
Phó Bí thư Thành uỷ Đào mong muốn, những phần quà này sẽ được các em học sinh, hộ có hoàn cảnh khó khăn sử dụng một cách hợp lý để tiếp tục nỗ lực cố gắng vươn lên trong cuộc sống.
 Phó Bí thư Thành uỷ Đào Đức Toàn cùng các thành viên trong đoàn công tác trao tặng 40 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Quảng Bình.
Trước đó, sáng cùng ngày, đoàn công tác TP Hà Nội đã làm việc với Tỉnh ủy Quảng Bình để trao đổi về công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; về tình hình lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh; chia sẻ kinh nghiệm trong thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của T.Ư; trao đổi những vấn đề TP Hà Nội và tỉnh Quảng Bình cùng quan tâm hợp tác, góp phần phát triển kinh tế - xã hội 2 địa phương.