DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Doanh nghiệp sẻ chia cùng tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại TP Hồ Chí Minh

Khắc Kiên
12-08-2021 09:52
Kinhtedothi - Hàng trăm triệu đồng đã được cộng đồng doanh nghiệp văn phòng miền Nam thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội (Hanoisme), các mạnh thường quân, doanh nhân gửi tới y bác sỹ tại bệnh viện dã chiến...
Tin liên quan
Chia sẻ với báo Kinh tế & Đô thị, Phó Chủ tịch Hanoisme Trần Ngọc Anh - Trưởng Văn phòng đại diện miền Nam thông tin: Dịch Covid-19 đang ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống xã hội, được sự đồng ý của Sở Y tế, Sở Công Thương TP Hồ Chí Minh, chương trình ''Đồng hành cùng tuyến đầu" là một trong những hoạt động nhằm sẻ chia với các y bác sỹ đang ngày đêm căng mình vì bình yên cuộc sống.
Phó Chủ tịch Hanoisme Trần Ngọc Anh – Trưởng Văn phòng đại diện miền Nam và thành viên chở nhu yếu phẩm để nấu những suất cơm nghĩa tình gửi tuyến đầu chống dịch.
Tính đến ngày 10/8, tròn 20 ngày cho chương trình ''Đồng hành cùng tuyến đầu" do Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội (Hanoisme) – Văn phòng miền Nam, Liên minh các CLB Miền Nam đồng tổ chức đã nhận được gần 300 triệu đồng, gồm tiền và nhu yếu phẩm để chuyển thành hơn 25.000 suất cơm cho y bác sỹ ở các bệnh viện dã chiến tại TP Hồ Chí Minh.
Để thực hiện chương trình, ban tổ chức đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, đồng hành của các CLB, doanh nghiệp, doanh nhân, mạnh thường quân, nhà hảo tâm trong và ngoài nước.
Tất cả chung sức, chung lòng, thôi thúc sẻ chia phần nào vì một cuộc sống tươi đẹp hơn. ban tổ chức sẽ nỗ lực, cố gắng hết mình để tạo ra các bữa ăn ngon, đảm bảo sức khỏe cho các y bác sỹ đang làm việc ở tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Theo ông Trần Ngọc Anh, chương trình không có thời gian kết thúc, chỉ khi dịch Covid-19 được đẩy lùi lúc đó mới dừng. Còn hiện tại ban tổ chức tiếp nhận tất cả mọi tấm lòng hảo tâm gửi tuyến đầu chống dịch và công khai, minh bạch số tiền, hiện vật gửi ủng hộ.
 

 
Ý nghĩa của chương trình nhằm góp phần chung tay cùng cả nước phòng chống, đẩy lùi Covid-19.