Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Đón tin vui từ Trọng Hoàng, thầy Park lại lo lắng cho quân của HAGL

Kinhtedothi - Tiền vệ Lương Xuân Trường phải tập riêng trong ngày 12/5 sau khi va chạm với trung vệ Đỗ Duy Mạnh ở buổi tập dưới mưa ngày 11/5.
Xuân Trường bị chấn thương và phải tập riêng trong ngày 12/5.
Ở buổi tập chiều ngày 11/5, ĐT Việt Nam đã phải luyện tập trong điều kiện không thuận lợi, trời đã đổ mưa lớn. Điều kiện thời tiết ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng của buổi tập, đáng chú ý trong tình huống tranh chấp với Đỗ Duy Mạnh, tiền vệ Lương Xuân Trường đã bị chấn thương và không thể tiếp tục tập luyện cùng các đồng đội. Được biết, cầu thủ của HAGL bị chấn thương ở cổ chân bên phải, dự đoán là sẽ mất 2 3 ngày tập riêng để có thể bình phục chấn thương.
Ngay trong buổi tập ngày 12/5, Xuân Trường đã phải tập riêng cùng bác sĩ của đội và 2 người đồng đội khác là Văn Hậu, Văn Xuân. Cũng trong sáng nay, tin vui đã đến với HLV Park Hang-seo khi Trọng Hoàng đã tập luyện trở lại bình thường. Trước đó, cầu thủ của Viettel đã bị rách cơ đùi trái trong trận đấu với TP Hồ Chí Minh ở vòng 11 V-League 2021.
Một số hình ảnh trong buổi tập sáng ngày 12/5:
 ĐT Việt Nam trong buổi tập sáng ngày 12/5.
Các cầu thủ khá thoải mái dù phải tập luyện dưới thời tiết nắng nóng lúc 10 giở 30, dù trước đó 1 ngày các cầu thủ phải tập dưới thời tiết mưa dông.
Xuân Trường phải tập riêng do gặp chấn thương ở buổi tập chiều ngày 11/5.

được chẩn đoán là không nặng nhưng việc Xuân Trường gặp phải chấn thương là điều mà HLV Park Hang-seo không mong muốn vào lúc này.
 Trong khi đó, HLV người Hàn Quốc đã đón nhận tin vui khi Trọng Hoàng tập luyện trở lại.
 
Cầu thủ của Viettel đang trở lại đầy mạnh mẽ và giúp HLV Park Hang-seo có thêm sự lựa chọn trong kế hoạch chuẩn bị.
Quang Hải vẫn đang nỗ lực tập luyện và là cầu thủ không thể thiếu trong đội hình của ĐT Việt Nam.
 
 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đánh thức công trình văn hóa, thể thao còn “đắp chiếu”

Đánh thức công trình văn hóa, thể thao còn “đắp chiếu”

14 May, 05:08 AM

Kinhtedothi - Trong bối cảnh nhiều công trình văn hóa, thể thao rơi vào cảnh “xây xong rồi… đắp chiếu”, không phát huy hết công năng, gây lãng phí nguồn lực, các chuyên gia cho rằng cần phải có tư duy quản trị mới theo hướng công trình công – quản trị tư.

Lửa thử vàng

Lửa thử vàng

29 Apr, 06:22 AM

Kinhtedothi - Hướng tới Đại hội Thể thao Đông Nam Á năm 2025 (SEA Games 33), thể thao Việt Nam lên kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng, trong đó mục tiêu chính là đứng top 3 SEA Games 33, có thể vươn lên vị trí thứ 2, xa hơn là mục tiêu tại Asiad và Olympic.

Bế mạc Giải bóng đá Cúp Báo Lao động Thủ đô năm 2025

Bế mạc Giải bóng đá Cúp Báo Lao động Thủ đô năm 2025

22 Apr, 01:59 PM

Kinhtedothi - Ngày 22/4, tại sân vận động quận Hoàng Mai đã diễn ra Lễ bế mạc Giải bóng đá công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) Cúp Báo Lao động Thủ đô lần thứ X - năm 2025 và kỷ niệm 10 năm tổ chức Giải.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ