DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Đón xuân cùng VinaPhone, nhận lì xì tiền triệu

07-02-2015 18:02
Kinhtedothi - Dịch vụ mới "Lì xì nhé" mừng xuân Ất Mùi của VinaPhone có tổng giá trị giải thưởng lên đến 400 triệu đồng.
Mới đây nhà mạng VinaPhone vừa chính thức tung ra dịch vụ "LÌ XÌ NHÉ", được triển khai đến hết 19/4/2015, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 400 triệu đồng. Để tham gia sử dụng người dùng chỉ cần nhắn tin với với cú pháp DK gửi 1346.

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ, hàng ngày người dùng  sẽ nhận được 1 bản tin tri thức tổng hợp phong phú và đa dạng về ngày Tết Nguyên Đán cũng như các nội dung khác liên quan đến mùa xuân, ngày Lễ Tình Nhân, Quốc tế Phụ Nữ, Ông Công Ông Táo,…Đặc biệt ngày Mùng 1 Tết Âm lịch (19/02 dương lịch), người dùng  đang sử dụng dịch vụ sẽ được miễn phí nhận những lời chúc Tết độc đáo và ý nghĩa.

 
Bên cạnh giải thưởng bằng tiền mặt, người dùng còn có cơ hội sở hữu iPad Air
Bên cạnh giải thưởng bằng tiền mặt, người dùng còn có cơ hội sở hữu iPad Air
Ngoài ra, người dùng có thể sưu tập thêm các lời chúc, câu đối ý nghĩa, đặc sắc dành tặng gia đình, bạn bè, những người thân yêu… bằng cách soạn tin LC gửi 1346, không giới hạn số lần đăng ký. Đồng thời, sau mỗi lần đăng ký nhận lời chúc, người dùng sẽ được lì vì 10 xu may mắn vào ngày thường và 20 xu may mắn vào ngày Vàng. Đối với người dùng chưa đăng ký dịch vụ "LÌ XÌ NHÉ" soạn tin LC gửi 1346 vẫn sẽ nhận được các lời chúc hay câu đối ý nghĩa nhưng sẽ không được lì xì xu may mắn.

Bên cạnh đó, mỗi ngày người dùng tham gia sử dụng dịch vụ sẽ được cung cấp tối đa 10 câu hỏi thú vị để trả lời và tích lũy xu may mắn. 10 xu may mắn sẽ tương đương với 1 mã dự thưởng. Mã dự thưởng này sẽ được dùng để xác định người chơi xuất sắc và may mắn nhất của chương trình. Đặc biệt, khách hàng sẽ được lì xì gấp đôi khi tham gia trả lời các câu hỏi vào các ngày vàng như: Ngày 23 Tết - Ông Công Ông Táo, ngày 14/02 - Lễ Tình Yêu, Ngày mồng 1 đến mồng 3 Tết Nguyên Đán và Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3.

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ, người dùng sẽ có cơ hội trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn bao gồm: giải thưởng tuần trị giá 10 triệu đồng tiền mặt bằng hình thức quay thưởng, 1 iPad Air sành điệu sẽ giành cho khách hàng có số lượng xu tích lũy nhiều nhất trong tuần và giải thưởng chung cuộc lên đến 100.000.000 đồng tiền mặt.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
TAG: