Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Donald Trump nói tiếng Hindi "lấy lòng" cử tri Mỹ gốc Ấn

Kinhtedothi - Trong một đoạn quảng cáo thuộc chiến dịch tranh cử, tỷ phú Mỹ đã trổ tài nói tiếng Hindi, ngôn ngữ phổ biến ở Ấn Độ.
Chiến dịch tranh cử của Donald Trump đang cố gắng tiếp cận tới những cử tri Mỹ gốc Ấn với một loạt quảng cáo trên tivi có slogan bằng tiếng Hindi, ngôn ngữ phổ biến của người dân Ấn Độ.
 Hình ảnh cắt từ đoạn quảng cáo
Trên nền nhạc Ấn Độ, một đoạn quảng cáo 30 giây với nội dung mở đầu là chào mừng ngày lễ Diwali, sau đó chèn đoạn phát biểu của tỷ phú Donald Trump tại một nhạc hội từ thiện ở New Jersey đầu tháng nay.
Quảng cáo này có xuất hiện hình ảnh của Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi, và có đoạn ông Trump nói câu slogan “Đây là thời điểm cùng đồng hành với chính quyền của Trump” bằng tiếng Hindi “Abki Bar Trump Sarkar”.
Đoạn quảng cáo cũng bao gồm hình vụ tấn công khủng bố năm 2008 ở Ấn Độ và bổ sung dòng khẩu hiệu: “nước Mỹ vĩ đại – quan hệ Mỹ-Ấn vĩ đại”.
Shalabh Kumar - Chủ tịch ủy ban tư vấn tranh cử Mỹ gốc Ấn của Donald Trump khẳng định, quảng cáo này phát 20 lần/ngày trên toàn quốc, thông qua 20 kênh bao gồm Zee TV USA, một kênh truyền hình tiếng  Hindi và TV Asia.
“Ông ấy là ứng viên Tổng thống Mỹ duy nhất từng nói tiếng Hindi", theo ông Kumar.
 
Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Kiên quyết khắc phục né tránh, đùn đẩy: đưa Nghị quyết vào cuộc sống bằng hành động thực chất

Kiên quyết khắc phục né tránh, đùn đẩy: đưa Nghị quyết vào cuộc sống bằng hành động thực chất

18 Nov, 06:00 PM

Kinhtedothi - Ngày 18/11, UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ UBND thành phố và Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030, cùng các văn bản mới của Trung ương và Thành ủy. Chủ tịch UBND thành phố Phạm Đức Ấn chủ trì Hội nghị; tham dự có Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thị Anh Thi.

Lào Cai: hội đàm biên phòng quý III/2025, thống nhất thúc đẩy mở cửa khẩu Mường Khương - Kiều Đầu

Lào Cai: hội đàm biên phòng quý III/2025, thống nhất thúc đẩy mở cửa khẩu Mường Khương - Kiều Đầu

18 Nov, 05:59 PM

Kinhtedothi- Trong khuôn khổ buổi hội đàm diễn ra tại Lào Cai, lực lượng biên phòng hai bên biên giới Việt Nam - Trung Quốc đã thống nhất tiếp tục duy trì các cơ chế phối hợp và thúc đẩy hoàn tất các nội dung liên quan đến mở chính thức cửa khẩu song phương Mường Khương - Kiều Đầu và nâng cấp cửa khẩu phụ Bát Xát - Pả Sa.

Khát vọng đưa Hà Nội trở thành trung tâm công nghiệp văn hóa của khu vực

Khát vọng đưa Hà Nội trở thành trung tâm công nghiệp văn hóa của khu vực

18 Nov, 04:00 PM

Kinhtedothi - Việc Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định 2486/QĐ-TTg ngày 14/11/2025 phê duyệt Chiến lược phát triển các ngành công nghiệp văn hóa đến năm 2030, tầm nhìn 2045 mở ra một định hướng chiến lược quan trọng đối với tiến trình phát triển đất nước trong kỷ nguyên mới. Với vị thế Thủ đô ngàn năm văn hiến, trung tâm văn hóa - chính trị - giáo dục - sáng tạo của cả nước, Hà Nội có đầy đủ điều kiện để tiên phong thực hiện chiến lược này.

Phú Thọ thúc đẩy xử lý cơ sở nhà, đất dôi dư sau sắp xếp bộ máy hành chính

Phú Thọ thúc đẩy xử lý cơ sở nhà, đất dôi dư sau sắp xếp bộ máy hành chính

18 Nov, 02:38 PM

Kinhtedothi - UBND tỉnh Phú Thọ vừa ban hành Công văn số 9217/UBND-KT về việc thực hiện Công điện số 213/CĐ-TTg ngày 11/11/2025 của Thủ tướng Chính phủ, yêu cầu đẩy nhanh tiến độ rà soát, sắp xếp, bố trí và xử lý các cơ sở nhà, đất dôi dư sau khi sắp xếp tổ chức bộ máy, đơn vị hành chính các cấp.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ