Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đồng Nai: Tiếp tục cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học và THCS nghỉ học đến 4/4

Kinhtedothi - Ngày 11/3, UBND tỉnh Đồng Nai đã có quyết định về việc tiếp tục cho trẻ em mầm non, học sinh tiểu học, THCS trên địa bàn kéo dài thời gian nghỉ học để phòng tránh dịch Covid-19.
 Công văn hoả tốc của UBND tỉnh Đồng Nai gửi Sở GD-ĐT.

Theo đó, UBND tỉnh Đồng Nai đồng ý đề xuất của Sở GD-ĐT cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học, THCS trên địa bàn kéo dài thời gian nghỉ học đến hết ngày 4/4 (thứ Bảy).

Giao cho Sở GD-ĐT chỉ đạo các cơ sở GD tổ chức ôn tập cho học sinh trong thời gian nghỉ, đồng thời thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo hướng dẫn của ngành y tế.

Trước đó, trong cuộc họp ngày 10/3 của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Đồng Nai đã có cuộc họp với các sở, ban, ngành, địa phương để nắm tình hình và tác động của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh để đề ra các phương án xử lý khi có dịch bệnh xảy ra, Sở GD-ĐT đề xuất hai phương án cho học sinh tiếp tục tạm nghỉ học.

Cụ thể: Phương án 1 cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học, THCS nghỉ đến hết ngày 28/3; phương án 2 là nghỉ học đến hết ngày 4/4.

Lý do Sở GD-ĐT đưa ra là ngày 2/4 (thứ Năm) nhằm ngày 10/3 Âm lịch là ngày Giỗ Tổ học sinh được nghỉ học theo quy định. Sở đề xuất ngày 4/4 nhằm đảm bảo công tác ổn định nền nếp học sinh sau đợt tạm nghỉ hiệu quả.

Về khối THPT, ngày 2/3 học sinh THPT trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã đi học bình thường trở lại.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Giáo dục, kỷ luật học sinh: Mục đích tốt phải đi cùng cách làm đúng

Giáo dục, kỷ luật học sinh: Mục đích tốt phải đi cùng cách làm đúng

23 Dec, 03:36 PM

Kinhtedothi – Sự việc một giáo viên chủ nhiệm lớp 8 ở TP Hồ Chí Minh yêu cầu học sinh cả lớp dậy từ 5 giờ sáng, đi ngủ lúc 21 giờ mỗi ngày và phải nộp tiền nếu vi phạm nội quy nhà trường, dù được cho là có mục đích tốt nhưng vẫn vấp phải phản ứng gay gắt từ dư luận.

30 năm Trường Công nghệ thông tin và Truyền thông: tiên phong đào tạo nhân tài công nghệ

30 năm Trường Công nghệ thông tin và Truyền thông: tiên phong đào tạo nhân tài công nghệ

21 Dec, 07:07 AM

Kinhtedothi - Trường Công nghệ thông tin và truyền thông (Đại học Bách khoa Hà Nội) vừa trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập. Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội, Phó Trưởng ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số Nguyễn Duy Ngọc gửi lẵng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường.

Hà Nội: 860 thí sinh trúng tuyển viên chức giáo dục

Hà Nội: 860 thí sinh trúng tuyển viên chức giáo dục

20 Dec, 02:32 PM

Kinhtedothi - Sở GD&ĐT Hà Nội vừa ra thông báo công nhận kết quả trúng tuyển viên chức đối với 860 người tham dự kỳ thi tuyển dụng viên chức làm việc tại các cơ sở giáo dục công lập trực thuộc Sở năm 2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ