Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Dự báo thời tiết ngày 15/8: Hà Nội ngày nắng, mưa rào và dông vài nơi

Kinhtedothi - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia vừa đưa ra thông tin dự báo thời tiết ngày 15/8 tại Hà Nội và các khu vực trên cả nước.

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước đêm 14/8 và ngày 15/8/2022:

Hà Nội: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-27 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 31-33 độ.

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 23-26 độ, có nơi dưới 23 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Dự báo thời tiết ngày 15/8: Hà Nội ngày nắng, mưa rào và dông vài nơi. Ảnh: Internet.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to; riêng đồng bằng và trung du đêm nay có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 31-34 độ, phía Nam có nơi trên 34 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng phía Nam chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 32-35 độ, phía Bắc có nơi trên 35 độ.

Tây Nguyên: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 28-31 độ, có nơi trên 31 độ.

Nam Bộ: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Siêu bão Kalmaegi giật cấp 16, di chuyển nhanh, cảnh báo "bộ ba" hiểm họa

Siêu bão Kalmaegi giật cấp 16, di chuyển nhanh, cảnh báo "bộ ba" hiểm họa

04 Nov, 09:17 PM

Kinhtedothi – Tối 4/11, theo bản tin khẩn cấp mới nhất từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, chỉ vài giờ sau khi đi vào vùng biển phía Tây Philippines, bão Kalmaegi đã và đang tiếp tục mạnh lên một cách đáng lo ngại, hướng thẳng vào Biển Đông và được dự báo sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các tỉnh Miền Trung Việt Nam từ chiều tối ngày 6/11.

Không khí lạnh tăng cường kết hợp mưa lớn: miền Trung ngập nặng, miền Bắc rét buốt sớm

Không khí lạnh tăng cường kết hợp mưa lớn: miền Trung ngập nặng, miền Bắc rét buốt sớm

03 Nov, 04:12 PM

Kinhtedothi - Chiều 3/11, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết đợt không khí lạnh mạnh đang tràn xuống kết hợp với nhiễu động gió Đông trên cao, gây ra mưa cực lớn tại Trung Trung Bộ. Từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên Huế, nhiều nơi chìm trong biển nước, trong khi miền Bắc rét đậm đầu mùa với nền nhiệt xuống còn 16–19 độ C.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ