Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Dự báo thời tiết ngày 24/6/2024: Hà Nội mưa dông, trời mát ngày đầu tuần

Kinhtedothi - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia vừa đưa ra thông tin dự báo thời tiết ngày 24/6/2024 tại khu vực Hà Nội và cả nước.

Dự báo thời tiết chi tiết các khu vực trên cả nước đêm 23/6 và ngày 24/6/2024:

Khu vực Hà Nội: nhiều mây, có lúc có mưa vừa và dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-27 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 30-33 độ.

Phía Tây Bắc Bộ: có mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-27 độ; riêng khu Tây Bắc có nơi dưới 23 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 30-33 độ.

Phía Đông Bắc Bộ: có mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to; từ chiều tối mai có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-27 độ, vùng núi có nơi dưới 24 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 30-33 độ.

Phía Tây Bắc Bộ: nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to; riêng phía Bắc từ chiều tối mai có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 30-33 độ.

Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận: có mây, đêm nay và chiều mai có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 31-34 độ.

Khu vực Tây Nguyên: có mây, đêm nay và chiều mai có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.Nhiệt độ thấp nhất từ : 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 26-29 độ.

Nam Bộ: có mây, đêm nay và chiều mai có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió tây nam cấp 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 29-32 độ.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Triều cường “kép” tấn công hai miền Nam - Bắc, nước dâng vượt 4m, nguy cơ ngập diện rộng

Triều cường “kép” tấn công hai miền Nam - Bắc, nước dâng vượt 4m, nguy cơ ngập diện rộng

08 Nov, 04:34 PM

Kinhtedothi - Chiều 8/11, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia phát đi bản tin cảnh báo triều cường tại vùng ven biển Bắc Bộ và phía Đông Nam Bộ. Đây là đợt triều cường có biên độ lớn, mực nước nhiều nơi đã và đang đạt mức cao, tiềm ẩn nguy cơ ngập úng cục bộ ở các khu vực trũng thấp và ngoài đê bao.

Bão Fung-Wong mạnh giật cấp 16, sẽ vào đâu?

Bão Fung-Wong mạnh giật cấp 16, sẽ vào đâu?

08 Nov, 04:34 PM

Kinhtedothi - Chiều 8/11, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia vừa phát đi bản tin cảnh báo về cơn bão mạnh Fung-Wong (Phượng Hoàng), đang hoạt động trên vùng biển phía Đông miền Trung Philippines và có khả năng đi vào Biển Đông trong 24–48 giờ tới.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ