Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Du khách Hà Nội bị "cầm nhầm" vali tại sân bay Phú Quốc

Kinhtedothi - Tối ngày 31/1, ông Nguyễn Minh Đông, Giám đốc Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết, đã phối hợp với Cảng hàng không quốc tế Nội Bài xác định được hành khách cầm nhầm vali của vợ chồng ông Nguyễn Thế Hưng.

"Cả hai đã liên hệ và thống nhất ra Công an xã Dương Tơ để bàn giao cho khách bị mất hành lý" ông Đông thông tin thêm.

Hành lý màu hồng của du khách Hà Nội bị cầm nhầm tại sân bay Phú Quốc. Ảnh T.H

Theo thông tin từ ông Nguyễn Thế Hưng (du khách bị mất vali) cho biết, chiều 30/1, anh cùng vợ đi trên chuyến bay Bamboo Airways từ Hà Nội vào Phú Quốc. Khi làm thủ tục bay, vợ chồng ông Hưng có hành lý ký gửi là 2 vali màu hồng và một túi xách.

Tuy nhiên, khi xuống sân bay Phú Quốc, vợ chồng ông Hưng đến khu vực chờ lấy hành lý thì chỉ nhận được một chiếc vali nhỏ và một túi xách, còn chiếc vali to màu hồng đã biến mất.

Lối ra ,khu vực nội địa sân bay Phú Quốc. Ảnh T.H

Ông Hưng đã nhờ nhân viên an ninh sân bay kiểm tra camera và phát hiện một hành khách khác đã cầm một chiếc vali rất giống của mình. Người này đi cùng một phụ nữ và một em nhỏ, sau đó nhóm hành khách này mang hành lý rời khỏi sân bay.

Theo lãnh đạo UBND TP Phú Quốc, hiện tại Công an Phú Quốc cùng với các cơ quan chức năng trên địa bàn thành phố đã phối hợp với các bên liên quan để làm rõ vụ việc và đã thống nhất phương án trả hành lý bị cầm nhầm.

Được biết, tháng 8/2022, Tổng công ty Cảng hàng không ACV đã thống nhất với các hãng hàng không Việt Nam về việc bỏ thủ tục kiểm tra thẻ hành lý khi ra khỏi nhà ga nội địa.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lái xe buýt bị hành hung 

Lái xe buýt bị hành hung 

16 Dec, 11:32 AM

Kinhtedothi - Tổng Công ty Vận tải Hà Nội (Transerco) thông tin, ngày 14/12, xe buýt BKS 29F-002.59 đang thực hiện nhiệm vụ nốt ca của tuyến buýt số 67 do công nhân lái xe Phạm Tiến Vịnh điều khiển thì xảy ra va chạm giao thông. Sau va chạm, tài xế xe buýt bị hành hung phải nhập viện. 

Tổng kết Chương trình truyền thông "Vì An toàn giao thông Thủ đô" năm 2025 và phát động chương trình năm 2026

Tổng kết Chương trình truyền thông "Vì An toàn giao thông Thủ đô" năm 2025 và phát động chương trình năm 2026

16 Dec, 09:02 AM

Kinhtedothi - Sáng nay (16/12), Ban Tổ chức Chương trình truyền thông "Vì An toàn giao thông Thủ đô" tổ chức tổng kết năm 2025, và phát động chương trình năm 2026. Chương trình được UBND TP Hà Nội giao cho Báo Kinh tế và Đô thị, Ban ATGT TP, Sở Xây dựng, Sở GD&ĐT Hà Nội, Công an TP Hà Nội phối hợp cùng các đơn vị có liên quan tổ chức thường niên. Đây là năm thứ 15 chương trình được triển khai rộng khắp trên toàn địa bàn thành phố.

Hà Nội quyết tâm lập “kỳ tích sông Hồng”

Hà Nội quyết tâm lập “kỳ tích sông Hồng”

16 Dec, 08:59 AM

Kinhtedothi - Việc Ban Chấp hành Đảng bộ TP Hà Nội thống nhất chủ trương đầu tư hai dự án chiến lược gồm Khu đô thị thể thao Olympic phía Nam TP và Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng không chỉ thể hiện tầm nhìn phát triển dài hạn mà còn cho thấy quyết tâm của TP trong giai đoạn mới.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ