Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đưa 36 trường học xây mới vào sử dụng

KTĐT - Chuẩn bị cho năm học 2012 - 2013, Hà Nội đã hoàn thành đưa vào sử dụng 36 trường học xây mới với tổng số 4.817 phòng học, gồm 15 trường mầm non, 10 trường tiểu học, 11 trường trung học cơ sở, trong đó có 23 trường thuộc công trình trọng điểm.

Hình minh họa.

Ngoài ra, nhiều trường đã được đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất và chuẩn hóa trang thiết bị hiện đại theo hướng đồng bộ, đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng dạy và học.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Môn thứ 3 - kỳ thi lớp 10: Đến lúc cần một lựa chọn thống nhất

Môn thứ 3 - kỳ thi lớp 10: Đến lúc cần một lựa chọn thống nhất

13 Jan, 01:31 PM

Kinhtedothi - Môn thi thứ 3 trong kỳ tuyển sinh vào lớp 10 tiếp tục là tâm điểm chú ý của dư luận khi nhiều địa phương đã chính thức công bố phương án lựa chọn. Trong bối cảnh đa dạng phương án, câu hỏi đặt ra là: có nên cố định môn thi thứ 3 để bảo đảm công bằng, giảm áp lực cho học sinh, giáo viên và toàn xã hội?

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ