Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Giả cán bộ tài chính để lừa đảo xin việc

KTĐT - Ngày 20/1/2013, CA quận Hoàng Mai, Hà Nội đã đưa Nguyễn Xuân Trường (SN 1965, ở Yên Thế, Bắc Giang) về trụ sở để xác minh làm rõ việc giả danh cán bộ Bộ Tài chính để lừa đảo.
Trước đó, ngày 19/1/2013, anh Đặng Văn Dừa (SN 1957, trú tại phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) đến CA phường Đại Kim, quận Hoàng Mai trình báo về việc: Tháng 7/2011, anh Dừa có quen biết Nguyễn Xuân Trường và Nguyễn Thị Lan (SN 1966, ở Nghĩa Thắng, Nghĩa Hưng, Nam Định). Trường tự giới thiệu mình là trưởng phòng, công tác ở Bộ Tài chính có thể xin cho con anh Dừa vào Bộ Tài chính làm việc với giá 250 triệu đồng. Trường cam kết, nếu không xin được sẽ trả lại tiền.
 
Ngày 12/6/2012, tại quán cà phê Cảm Xúc B4, TT6 Bắc Linh Đàm, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Trường đã nhận của anh Dừa 250 triệu đồng. Tuy nhiên đến nay, Trường vẫn chưa xin được việc làm cho con anh Dừa.
 
Qua xác minh, CA quận Hoàng Mai xác định Trường không phải là cán bộ của Bộ Tài chính. Vụ việc  đang được tiếp tục làm rõ.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng tháo gỡ vướng mắc, vận hành hiệu quả mô hình chính quyền 2 cấp

Đà Nẵng tháo gỡ vướng mắc, vận hành hiệu quả mô hình chính quyền 2 cấp

26 Nov, 11:42 PM

Kinhtedothi - Văn phòng Chính phủ có Thông báo số 641/TB-VPCP ngày 25/11/2025 kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Thị Thanh Trà tại buổi làm việc với thành phố Đà Nẵng về tình hình, kết quả triển khai thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị và vận hành mô hình chính quyền địa phương 02 cấp.

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu xử lý dứt điểm tình trạng gián đoạn thông tin trong mùa lũ

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu xử lý dứt điểm tình trạng gián đoạn thông tin trong mùa lũ

26 Nov, 03:28 PM

Kinhtedothi - Tình trạng người dân Nha Trang mất hoàn toàn sóng điện thoại trong đêm lũ đã tạo ra áp lực lớn lên hạ tầng viễn thông của Khánh Hòa. Trước thực trạng này, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã có chỉ đạo nóng, yêu cầu các nhà mạng chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc bảo đảm thông tin liên lạc thông suốt trong mọi tình huống thiên tai.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ