Giới trẻ rủ nhau đi check-in với hoa Dã Quỳ nở rộ tại Ba Vì













Giới trẻ đổ xô check-in vườn cúc hoạ mi tại thảo nguyên hoa Long Biên
Kinhtedothi - Cứ vào dịp cuối tháng 10, là lúc báo hiệu một mùa hoa cúc họa mi lại về, mùa Đông sắp tới. Cánh đồng hoa cúc họa mi tại Long Biên đã nở rộ, thu hút nhiều người dân Thủ đô, đặc biệt là các thiếu nữ xinh đẹp đến chụp ảnh check-in.

Nhộn nhịp chợ hoa đêm lớn nhất Thủ đô trước ngày 20/10
Kinhtedothi -Chợ hoa đêm Quảng An (phường Quảng An, quận Tây Hồ, TP Hà Nội) trở nên nhộn nhịp khi ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 gần kề. Khách tới chợ không chỉ có những người mua buôn mà còn rất đông các bạn trẻ tới đây để trải nghiệm và chụp ảnh cùng các gian hàng hoa muôn sắc.

Phố Hàng Mã tràn ngập đồ chơi “ma mị” trước thềm Halloween
Kinhtedothi - Còn 2 tuần nữa là ngày Halloween, trên phố Hàng Mã (phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) đã bày bán ngập tràn các mẫu mã đồ chơi, trang phục hóa trang đủ sắc màu như mặt nạ, nón phù thủy, hình nộm, bộ xương, lưỡi hái... để phục vụ nhu cầu khách hàng.