GO! và Big C triển khai chương trình “Tự hào Việt Nam” và “Lễ hội vùng Bến Tre’’

Bích Hời
Chia sẻ

Kinhtedothi - Mừng Lễ Quốc khánh 2/9 năm nay và chuẩn bị đón Tết Trung thu, Hệ thống siêu thị GO! và Big C - Thành viên của Central Group Việt Nam triển khai Chương trình quảng bá hàng Việt Nam lớn nhất trong năm mang tên “Tự hào Việt Nam” và chương trình “Lễ hội vùng - tỉnh Bến Tre tại Big C”.

 Chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ của Big C được trang trí bắt mắt, thể hiện niềm tự hào dân tộc. Nhiều người tiêu dùng tranh thủ mua sắm tại Big C dịp nghỉ Lễ Quốc khách 2/9.
Chương trình diễn ra từ nay đến hết ngày 4/9, áp dụng giảm giá tới 49% với hàng ngàn sản phẩm, kèm nhiều quà tặng hấp dẫn. Cụ thể, “Tự hào Việt Nam” áp dụng hàng loạt chương trình quảng bá hàng Việt hấp dẫn như: Chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ: GO! và Big C áp dụng giảm giá từ 20% đến 40% đối với 340 sản phẩm đặc sản đến từ các địa phương trên cả nước của 72 doanh nghiệp của Central Group Việt Nam. Các sản phẩm được quảng bá, gồm: Trà xanh Hùng Thái (Thái Nguyên), chuối sấy Minh Dương (Nam Định), miến dong Bình Liêu (Quảng Ninh), trà Cung Đình Đức Phượng (Huế), cá cơm chiên tỏi (Nha Trang), hạt điều Hải Bình (Gia Lai), cà phê K Coffee (Đắk lắk), mật ong King Honey (Lâm Đồng), muối tôm (Tây Ninh), mãng cầu sấy Sona (Đồng Tháp), nước mắm Thanh Quốc (Phú Quốc),…

Cùng với đó, GO! và Big C giới thiệu, quảng bá sản phẩm thuộc Chương trình Quốc gia mỗi xã một sản phẩm (OCOP), với 29 sản phẩm từ nhiều tỉnh/thành phố như: Bến Tre, Quảng Nam, Quảng Ninh… Khách hàng là thành viên, sử dụng thẻ Big Xu có hóa đơn 400.000 đồng trở lên khách hàng được mua 5 sản phẩm các loại tiết kiệm từ 347.200 đồng đến 471.500 đồng.

Nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm và vui chơi cho trẻ em dịp Tết Trung thu, tại các siêu thị GO! và Big C trên toàn quốc diễn ra các hoạt động hoạt náo dành cho các bé, với trò chơi bịt mắt bắt dê, làm lồng đèn, làm bánh trung thu, biểu diễn thời trang, thi vẽ tranh, phá cỗ Tết Trung thu, ... Chương trình không chỉ thúc đẩy tiêu dùng mà còn mang lại những trải nghiệm thú vị cho các em tham gia vào hoạt động tại đây.

Nhằm hỗ trợ quảng bá hàng hóa nông sản chất lượng của Việt Nam, trong dịp này tại 37 siêu thị GO! và Big C trên toàn quốc diễn ra chương trình “Lễ hội vùng - Tỉnh Bến Tre tại Big C”. Chương trình giới thiêu, quảng bá 13 sản phẩm được GO! và Big C thu mua trực tiếp với chiết khấu 0% từ các hộ nông dân, hợp tác xã của tỉnh Bến Tre, như: Dừa tươi, sầu riêng, bưởi hồng da xanh, măng cụt, xoài, cam… Tham gia mua sắm tại GO! và Big C, người tiêu dùng có cơ hội mua các loại trái cây đặc sản nổi tiếng của tỉnh Bến Tre với giá khuyến mãi hấp dẫn. Dự kiến, GO! và Big C sẽ tiêu thụ khoảng 100 tấn hàng hóa nông sản Bến Tre trong dịp này.

Dịp Quốc khánh 2/9 năm nay, hệ thống siêu thị GO! và Big C đã chuẩn bị lượng hàng hóa tăng khoảng 50% so với ngày thường, trong đó tăng nhiều ở các quầy thức ăn sẵn, bánh mì, rau củ quả…để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Công tác bảo vệ an ninh cho khách hàng được đảm bảo; mở rộng tối đa khu vực giữ xe, tăng cường nhân viên phục vụ nhanh chóng trồng giữ xe, bán hàng, giao hàng, thanh toán. Nhờ đó, ngày 2/9 lượng khách đến mua sắm đông tại các siêu thị của GO! Và Big C nhưng khách hàng không phải chờ đợi quá lâu, tạo sự thuận tiện tối đa và trải nghiệm mua sắm thú vị nhất cho các gia đình.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần