Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Google Chrome được bổ sung thêm 2 tính năng AI

Kinhtedothi - Mới đây, Google tung bản cập nhật mới cho Google Chrome với 2 tính năng AI cực thú vị.

Theo đó, bản cập nhật mới của Google có số phiên bản 128.0.6613.85. Nó mang tới công cụ quét hình ảnh cho phiên bản Chrome dành cho máy tính để bàn với tên gọi Google Lens.

Google Chrome được bổ sung thêm 2 tính năng AI  

Cụ thể: trước đó, người dùng chỉ có thể kích hoạt Google Lens bằng cách nhấp chuột phải hoặc từ menu ba chấm và xem kết quả trong sidebar trên desktop Chrome thì bây giờ, khi nhấn vào thanh địa chỉ, người dùng sẽ thấy biểu tượng Google Lens  ở góc phải và khi kích vào thì người dùng có khả năng chọn và tìm kiếm thông tin hình ảnh ngay trong tab hiện tại.

Bên cạnh đó, Chrome cũng được Google cung cấp thêm một tính năng AI mới là khả năng trò chuyện với Gemini trên thanh đại chỉ. Tính năng này giúp người dùng có thể nhanh chóng yêu cầu Gemini trợ giúp về những việc phức tạp và đòi hỏi cao về tính sáng tạo.

Google có thể sẽ bị tách nhỏ

Google có thể sẽ bị tách nhỏ

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
OPPO Find X9s lộ diện

OPPO Find X9s lộ diện

25 Feb, 08:24 AM

Kinhtedothi- Theo các báo cáo cho biết, OPPO có thể sẽ ra mắt Find X9s sử dụng chip Dimensity 9500s tại Ấn Độ vào quý 2 năm nay.

Thực tế ảo đi đâu về đâu?

Thực tế ảo đi đâu về đâu?

24 Feb, 08:17 AM

Kinhtedothi- Thực tế ảo (VR) từng được dự đoán là tương lai của Internet. Nhiều công ty tham vọng đặt cược ‘tất tay’ vào công nghệ này. Tuy nhiên, thực tế không như những gì đã tưởng tượng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ