Hà Nội: Bắt 2 đối tượng mang súng giả cướp ngân hàng

Đạt Lê - Hoàng Tuấn
Chia sẻ Zalo

2 đối tượng bị bắt giữ.
2 đối tượng bị bắt giữ.

Sáng ngày 8/3, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đã bắt được 2 đối tượng cướp ngân hàng trên địa bàn phường Xuân Tảo sau 16 giờ truy bắt.

Công an quận Bắc Từ Liêm cho hay, ngay sau  khi xảy ra vụ việc, Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội đã trược tiếp xuống địa bàn chỉ đạo lực lượng công an rà soát, truy bắt đối tượng.

Chi nhánh ngân hàng nơi xảy ra vụ cướp.
Chi nhánh ngân hàng nơi xảy ra vụ cướp.

Theo đó, Công an quận Bắc Từ Liêm, Đông Anh, Tây Hồ, Cầu Giấy, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an TP Hà Nội) khẩn trương vào cuộc truy bắt các đối tượng cướp ngân hàng này. 

Sau 16 giờ  gây án, cơ quan công an đã bắt được Trần Văn Hiếu (SN 1991, ở phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm) và Nguyễn Thanh Tùng (SN 1981, ở phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội). Hai nghi phạm này vào một ngân hàng trên địa bàn phường Xuân Tảo cầm dao và súng giả, cướp hơn 500 triệu tiền mặt nhưng trong quá trình tẩu thoát đã làm rơi mất 300 triệu… 

Như đã đưa tin vào ngày 7/3, Hiếu và Tùng đến một ngân hàng trên địa bàn phường Xuân Tảo thực hiện cướp tài sản. Sau khi lấy được tiền 2 đối tượng này đã nhanh chân tẩu thoát. Vào thời điểm này, khi nhân viên của phòng giao dịch đang làm việc thì bị một người vào khống chế, yêu cầu đưa tiền. Sau khi lấy được tiền, nghi phạm nhanh chóng tẩu thoát.

Hiện cơ quan công an thu giữ của đối tượng gồm 2 con dao và một khẩu súng giả cùng 200 triệu đồng.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.