Kinhtedothi - Lực lượng công an đã bắt được nghi phạm liên quan đến vụ 1 người phụ nữ tử vong trong ô tô ở hầm chung cư (quận Long Biên) vào tối 16/4, khi người này đang lẩn trốn tại tỉnh Hà Nam”. Nghi phạm có quan hệ quen biết với người phụ nữ xấu số.
Ngày 17/4, Công an quận Long Biên (TP Hà Nội) cho biết, đã bắt được nghi phạm trong vụ người phụ nữ tử vong bất thường trên xe ô tô, tại hầm để xe của chung cư trên địa bàn phường Ngọc Lâm.
Công quận Long Biên cũng thông tin, lực lượng công an đã bắt được nghi phạm liên quan vào tối 16/4, khi đối tượng này đang lẩn trốn tại tỉnh Hà Nam. Nghi phạm kém nạn nhân 4 tuổi và có quan hệ quen biết với người phụ nữ xấu số.
Ảnh minh họa.
Trong vụ việc này, nạn nhân là chị A. (SN 1984, trú tại phường Bồ Đề quận Long Biên). Ngày 12/4, gia đình đến cơ quan công an trình báo chị A. rời khỏi nhà nhưng không liên lạc được. Quá trình tìm kiếm, đến ngày 15/4 phát hiện nạn nhân tử vong trên xe ô tô tại hầm chung cư.
Tại cơ quan công an, nghi phạm bước đầu khai nhận, do mâu thuẫn với chị A. nên xảy ra mâu thuẫn, đánh đập và ra tay siết cổ nạn nhân dẫn đến tử vong. Sau khi gây án, đối tượng khai đã bế nạn nhân lên xe ô tô rồi chở đến chung cư trên địa bàn phường Ngọc Lâm, Long Biên. Bản thân đối tượng sau đó đã nhanh chóng rời bỏ hiện trường để chạy trốn.
Vụ việc đang tiếp tục được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.
Kinhtedothi - Tại cơ quan công an, Cường khai nhận, do cần tiền mua ma túy để sử dụng nên hắn đến khu vực hỏm Buôm Hậu (huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La) với ý định cướp tài sản của người qua đường. Cường dùng dao bấm sát hại em V rồi cướp chiếc xe máy và bỏ trốn.
Kinhtedothi - Lực lượng công an Đồng Nai đang truy bắt nghi phạm cướp tiền ở Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tại phường Tam Phước, TP Biên Hòa.
Kinhtedothi - Cơ quan CSĐT - Công an quận Tây Hồ và Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP Hà Nội đã xác định nơi lẩn trốn và bắt giữ nghi phạm gây ra vụ án mạng trên đường Hoàng Hoa Thám.
Kinhtedothi - Một đường dây cá độ bóng đá hoạt động tinh vi với tổng số tiền giao dịch lên tới hơn 10 tỷ đồng vừa bị Công an tỉnh Thanh Hóa triệt phá. 13 đối tượng đã bị khởi tố, bắt tạm giam.
Kinhtedothi - Theo Công an tỉnh Ninh Bình, thời gian gần đây, trên một số trang mạng xã hội tiếp tục xuất hiện thông tin, bài viết về tổ chức tự xưng là “Hội thánh của Đức Chúa Trời Mẹ” và có biểu hiện xâm nhập vào địa bàn tỉnh Ninh Bình.
Kinhtedothi - Một doanh nghiệp từng tự hào quảng bá là “nhà máy gia công mỹ phẩm thuần chay chuẩn quốc tế” với quy trình kiểm định nghiêm ngặt, nay lại trở thành tâm điểm điều tra của cơ quan công an vì nghi vấn sản xuất hàng giả.