Hà Nội: Bốt điện “thay áo mới” bằng hình ảnh tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19

Duy Khánh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Những bốt điện trên đường Bạch Mai - Lê Thanh Nghị được mặc “áo mới” với những hình ảnh, thông điệp tuyên truyền cho người dân Thủ đô Hà Nội phòng chống dịch Covid-19.

Tại tuyến phố Bạch Mai - Lê Thanh Nghị (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) người dân đi qua không khỏi ngạc nhiên khi thấy các bốt điện tại đây được trang trí bằng những bức tranh sinh động, đầy màu sắc về hình ảnh cổ động phòng chống dịch Covid-19.
Nhằm tuyên truyền cho người dân Thủ đô về công tác phòng, chống dịch Covid-19, Hội Cựu chiến binh quận Hai Bà Trưng phối hợp với Đoàn thanh niên phường Bách Khoa (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cùng nhau thực hiện, vẽ những tác phẩm tranh cổ động người dân đeo khẩu trang, rửa tay, giãn cách... trên các bốt điện khu vực gần ngã tư phố Bạch Mai - Lê Thanh Nghị.
Những hình ảnh, lời cảm ơn đến đội ngũ bác sĩ được khắc hoạ một cách tỉ mỉ, rõ nét.
Những hình ảnh nhắc nhở người dân khi ra ngoài đều phải đeo khẩu trang để ngắn ngừa dịch bệnh Covid-19.

Thông điệp ''Mọi người hãy ở nhà vì chúng tôi'' được để lên bốt điện kèm hình ảnh một nữ bác sĩ đang mang trên mình bộ đồ bảo hộ.

Những bức tranh cổ động được thực hiện trên các bốt điện thu hút sự chú ý của nhiều người dân khi đi qua khu vực này.
Thông điệp 5K cũng được đẩy mạnh trong công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đến người dân Thủ đô Hà Nội.
Hầu hết các bức tranh cổ động đều nhận được phản hồi tích cực từ người dân quanh khu vực ngã 4 Bạch Mai - Lê Thanh Nghị.
Đồng thời, nâng cao ý thức và có trách nhiệm hơn trong công việc phòng chống dịch mà toàn xã hội đang chung tay.
Các bức tranh thể hiện quyết tâm chiến thắng dịch bệnh Covid-19.