Hà Nội: Điều tra làm rõ vụ "hỗn chiến" trên phố Mã Mây

Đạt Lê - Hoàng Hà
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 31/8, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang khẩn trương điều tra, xác minh truy xét những đối tượng liên quan trong vụ ẩu đả giữa 2 nhóm xảy ra trên phố Mã Mây.

Khu vực xảy ra vụ ẩu đả trên phố Mã Mây.
Theo Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội), ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng công an sở tại và Đội CSHS Công an quận Hoàn Kiếm đã khẩn trương có mặt tại hiện trường, áp dụng các biện pháp đảm bảo ANTT, đồng thời điều tra, xác minh truy xét những đối tượng liên quan.
Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàn Kiếm xác định, nguyên nhân ban đầu vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn giữa hai nhóm bảo vệ, nhân viên của hai quán liền nhau trên phố Mã Mây. Tuy nhiên, mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, không được hóa giải kịp thời đã khiến cả 2 nhóm này lao vào dùng ghế, gạch, gậy "hỗn chiến" với nhau.
Được biết, đã có người bị thương trong vụ đánh nhau, nhưng vết thương nhẹ, không quá nguy hiểm. Cơ quan công an đang khẩn trương điều tra, xử lý nghiêm các đối tượng gây mất ANTT trên địa bàn.
Trước đó, vào đêm 30/8, tại khu vực trước cửa quán bar Hair of Dog nằm trên phố Mã Mây, Hà Nội đã xảy ra vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên khiến nhiều người dân vô cùng sợ hãi. Vụ ẩu đả xảy ra trong đêm khiến nhiều người dân sợ hãi.
Theo thông tin ban đầu, thời điểm đó xuất hiện một nhóm người đến quán bar nói trên gây sự. Cuộc "hỗn chiến" bắt đầu xảy ra giữa nhiều người ở trước cửa quán bar này và một quán ăn bên cạnh. Hai bên dùng vũ khí là ghế nhựa, chai bia, gậy… tấn công nhau. Cuộc ẩu đả đã khiến phố Mã Mây trở nên náo loạn.
Vụ việc hiện đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.